news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Zacy Aesthetics –uy tín, chất lượng là nền tảng để phát triển
11 May 2019 | 1.778

Từ ngày 8/5 đến 11/5, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (Cung Văn hoá, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)đã diễn ra triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất, với sự tham gia của các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trong và ngoài nước mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới. Zacy Aesthetics là công ty đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trong cả nước đã vinh dự được tham gia.

 

 

                                Gian hàng triển lãm của Zacy Aesthtiscs

Đến với triển lãm lần này, Zacy Aesthetics đã mang đến nhiều sản phẩm hữu hiệu, thu hút sự quan tâm của khách hàng trong nhiều năm qua.

 

              Khách thăm quan tại gian hàng của Zacy Aesthetics

Zacy Aesthetics còn là đối tác lâu dài của nhiều phòng khám thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín khắp cả nước. Để đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, bên cạnh việc thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất thì nhân lực là yếu tố quan trọng giúp Zacy Aesthetics có được thành công vang dội như hôm nay. Thường xuyên đề cử các bác sĩ, dược sĩ tham gia học tập, nghiên cứu cùng các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước.

 

  CEO - Trần Đình Thăng ( áo vest đen)

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam, Zacy Aesthetics đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật xu thế công nghệ hiện đại, chất lượng ưu việt cùng sứ mệnh cao cả là luôn tìm kiếm, phát huy vai trò trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến tại Việt Nam cùng sự đầu tư bài bản, Zacy Aesthetics đã cử bác sĩ, dược sĩ qua Hàn Quốc học và giao lưu trước khi đưa những công nghệ cao về Việt Nam.

 

 

Công ty TNHH thẩm mỹ Zacy Aesthetics tự hào là công ty đi trước đón đầu về các công nghệ tiên tiến, tối tân bậc nhất hiện nay và là tổ chức phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

 Tin: Minh Phúc