Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019 cùng Elgon Việt Nam

Với mong muốn đem lại sân chơi dành cho các thợ tóc yêu nghề, luôn mong muốn thể hiện khát khao, đam mê và sự sáng tạo, Elgon Việt Nam tổ chức cuộc thi “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”. Đây là cuộc cạnh tranh công bằng, nơi sẽ tìm ra những tài năng thực sự của

Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019

Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019 cùng Elgon Việt Nam
17 Jul 2019 | 942

Với mong muốn đem lại sân chơi dành cho các thợ tóc yêu nghề, luôn mong muốn thể hiện khát khao, đam mê và sự sáng tạo, Elgon Việt Nam tổ chức cuộc thi “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”. Đây là cuộc cạnh tranh công bằng, nơi sẽ tìm ra những tài năng thực sự của ngành tóc Việt Nam.

 

Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Elgon Việt Nam. Đây là sân chơi dành cho các thợ tóc yêu nghề đang trên con đường khẳng định bản thân mình.

 

Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Elgon

 

Không chỉ cơ hội để thể hiện đam mê, tài năng và cá tính riêng biệt của bản thân, cuộc thi còn là sân chơi để các thí sinh giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức. Không phân biệt bạn là chủ salon, thợ chính hay thợ phụ, chỉ cần có đủ đam mê và mong muốn được thể hiện bản thân mình, thì chắc chắn – đây là cuộc thi dành cho bạn.

 

NTM Trần Lê Khoa - người đạt danh hiệu cao nhất tại Truy tìm nghệ sĩ tóc 2018

 

Vòng sơ loại của cuộc thi được tổ chức từ ngày 20/02/2019 đến ngày 30/08/2019 dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi và sử dụng sản phẩm của Elgon cho bài thi của mình. Chung kết dự kiến được tổ chức vào 03/10/2019.

 

Tại đêm chung kết, các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng của mình ngay trên sân khấu của Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019, với dàn khách mời và giám khảo trong và ngoài nước. Đây là điều không phải cuộc thi nào cũng có thể làm được.

 

Truy tìm nghệ sĩ tóc là nơi các thí sinh thể hiện đam mê và tài năng 

 

Gạt bỏ sự tự ti, bước tới thể hiện đam mê, biến mình trở thành nghệ sĩ tóc và có cơ hội đạt giải thưởng lên tới 100 triệu là điều mà Elgon Việt Nam đem đến cho bạn qua Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019.

 

Thông tin chi tiết truy cập:

 

Websitehttp://www.nghesitoc.com/gioi-thieu/

CÔNG TY TNHH TM&DV VẺ ĐẸP HOÀN MỸ 

Địa chỉ : số 8C, ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa , Hà Nội

Hotline : 0934.565.881 

Websitehttp://www.perfectbeauty.com.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/elgonvietnam.cosmetic

 

Minh Ngọc