Trở thành chuyên gia màu nhuộm cùng C:EHKO Việt Nam

Buổi hội thảo về màu nhuộm và những kỹ thuật màu nhuộm của C:EHKO Việt Nam đã diễn ra vào ngày 10/09. Tại buổi hội thảo, Chuyên gia Kỹ thuật của C:EHKO – NTM Trung Trần đã chia sẻ về kỹ thuật xử lý màu, màu ứng dụng xu hướng và màu nhuộm sáng tạo.

C:EHKO

Trở thành chuyên gia màu nhuộm cùng C:EHKO Việt Nam
11 Sep 2019 | 853

Buổi hội thảo về màu nhuộm và những kỹ thuật màu nhuộm của C:EHKO Việt Nam đã diễn ra vào ngày 10/09. Tại buổi hội thảo, Chuyên gia Kỹ thuật của C:EHKO – NTM Trung Trần đã chia sẻ về kỹ thuật xử lý màu, màu ứng dụng xu hướng và màu nhuộm sáng tạo.

 

Với sự nhạy bén trong cách nhìn nhận và đánh giá thị trường tóc, ngoài việc cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm đa dạng, C:EHKO Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm cập nhật những thông tin, kiến thức, kỹ thuật mới cho các nhà tạo mẫu.

 

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà tạo mẫu

 

Từng tổ chức nhiều khóa học cắt với các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước, lần này C:EHKO Việt Nam tổ chức Workshop Color Specialist. Tại đây, chuyên gia kỹ thuật – NTM Trung Trần là người trực tiếp chia sẻ những kiến thức liên quan đến màu nhuộm, kỹ thuật và xu hướng nhuộm.

 

Chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO - NTM Trung Trần là người trực tiếp chia sẻ các kỹ thuật

 

Những kỹ thuật như: kỹ thuật xử lý nền phân khúc màu, kỹ thuật tái tạo sắc tố màu, kỹ thuật nhuộm nâu ánh khói chỉ 3, kỹ thuật Babylights, kỹ thuật Ombre. Và các xu hướng màu nhuộm: màu cherry ngọt ngào, màu xám khói xu hướng, màu nâu khói mang tính ứng dụng cao, hay màu đồng cam quyến rũ.

 

NTM Trung Trần trực tiếp thực hiện các kỹ thuật nhuộm trên tóc thật

 

Các nhà tạo mẫu tham gia được tận mắt chứng kiến các kỹ thuật trên, đồng thời được thực hành trên tóc thật. Đến với buổi hội thảo, các nhà tạo mẫu còn có cơ hội trải nghiệm màu nhuộm keratin hàng đầu tại châu Âu đến từ thương hiệu C:EHKO. Đây là màu nhuộm thời trang với 117 ánh sắc màu, sở hữu hạt màu hữu cơ siêu nhỏ, thành phần keratin, protein hạnh nhân và tinh dầu Jojoba.

 

Các nhà tạo mẫu tham gia buổi hội thảo được thực hành bằng các sản phẩm màu nhuộm của C:EHKO

 

Ngoài ra, các nhà tạo mẫu còn thỏa sức sáng tạo với Gel màu nhuộm vật lý với 6 mã màu cơ bản nhưng có thể tự pha chế ra hàng trăm, hàng ngàn mã màu độc đáo của riêng mình.

 

Với những kỹ thuật được chia sẻ tại buổi hội thảo, C:EHKO hi vọng và tin tưởng rằng các nhà tạo mẫu sẽ ứng dụng thực tế và tạo nên những mái tóc, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc

Tags: