Trải nghiệm thực tế thắp sáng ước mơ tạo mẫu tóc

Học cắt tóc ở đâu thì tốt? Học cắt tóc ở đâu thì uy tín... chắc chắn đó là những thắc mắc mà đa số các bạn đang tìm hiểu về những khóa học cắt tóc, học viện tóc hay trung tâm đào tạo nghề tóc nào là nơi uy tín để có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin, với h

Trải nghiệm thực tế thắp sáng ước mơ tạo mẫu tóc

Trải nghiệm thực tế thắp sáng ước mơ tạo mẫu tóc
07 Jun 2019 | 1.352

Nghề tóc có thực sự là một nghề có thể gắn bó cả cuộc đời? Làm thế nào để có thể trở thành một NTM tóc chuyên nghiệp và uy tín? Học nghề ở đâu để có thể tự tin xây dựng sự nghiệp với nghề tạo mẫu tóc? Đó là những trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời.

 

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê tóc và có ước mơ muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Tạp chí Hair World phối hợp với trung tâm đào tạo Most Hair Academy tổ chức buổi trải nghiệm để các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về nghề tóc trước khi quyết định theo đuổi đam mê. Buổi review là sự kết hợp giữa đào tạo và trải nghiệm thực tế, học viên không chỉ được tiếp cận phương pháp dạy học chuyên sâu mà còn trải nghiệm cơ hội được làm thợ làm tóc chuyên nghiệp ngay chính salon danh tiếng.

 

Không những thế, những chia sẻ của các NTM chuyên nghiệp, đã thành công trong sự nghiệp sẽ đem đến cho chúng ta cái nhìn toàn diện nhất về nghề tóc. Trở thành một học viên của ngành tóc trong vòng 1 ngày sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trước khi quyết định xây dựng sự nghiệp bằng nghề tạo mẫu tóc. 

 

Most Academy là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với cam kết đào tạo vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học

 

Là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với cam kết đào tạo vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học, Most Hair Academy đã thu hút hàng trăm học viên mỗi năm.

 

Trung tâm đào tạo Most Hair Academy SH12 – Tòa nhà AZ Sky, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Tại đây, học viên được học kỹ năng cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội đầu, massage dưới sự đào tạo của những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành tóc và có nghiệp vụ sư phạm.

 

Các giảng viên liên tục nghiên cứu, ứng dụng xu hướng tóc mới nhất để giúp học viên cập nhật kiến thức mới. Sau khóa học, tất cả học viên sẽ nắm vững lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

 

Most hair  Academy sẽ biến ươc mơ của bạn thành hiện thực

 

Nét độc đáo trong chương trình đào tạo của Most Hair Academy là học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự. Qua đó, học viên thêm tự tin và vững vàng tay nghề.

 

Không chỉ được đào tạo nghề, học viên còn được bồi dưỡng và thực hành những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như quản lý mở salon hay quản trị nhân sự,... để trang bị hành trang cần thiết cho sự nghiệp.

 

Tại Most Hair Academy sđịnh hướng và xác định sự nghiệp tương lai sau khóa học. Một số học viên được đào tạo để có đủ sự tự tin và năng lực tài chính mở salon quy mô vừa và nhỏ, tự làm chủ cuộc sống.

 

Các khóa học ngắn hạn của Most

 

Tất cả học viên tại Most Hair Academy sẽ được nhận chứng chỉ nghề, có giá trị toàn quốc, giúp các bạn dễ dàng xin việc và gặp thuận lợi trên con đường thăng tiến.

 

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm, các bạn tham gia buổi trải nghiệm sẽ được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ làm tóc tân tiến, trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại và chất lượng cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, hội trường luôn có quy mô lớn, mang tới sự chuyên nghiệp và tầm cỡ.

 

Tham gia trải nghiệm tại Most Hair Academy, chúng ta sẽ có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất, những chia sẻ chân tình nhất của những người đi trước trong ngành tóc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thích nghề tóc có được một định hướng rõ ràng trước khi quyết định dấn thân vào nghề.

 

 

Đây là một hoạt động tải nghiệm hoàn toàn miễn phí

Các bạn bạn có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên với:

PV Anh Quân SĐT: 03922314873.

Tòa soạn Hair World: 02432181214. 

Hoặc có thể ib trực tiếp trên fanpage:https://www.facebook.com/Hairworld.net.vn/

Buổi đào tạo dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6.

 

Anh Quân