Tổng kết những event thay lời chia tay của Polygon musik và hành trình tiếp nối…

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Polygon musik

Tổng kết những event thay lời chia tay của Polygon musik và hành trình tiếp nối…
13 Jul 2019 | 794

Trong gần 10 năm hoạt động, Polygon musik đã mang đến một hơi thở riêng trong cuộc sống, là nơi giải trí và nuôi dưỡng tình yêu của những con người yêu Rock. Sự đóng cửa trong thời gian sắp tới của Rock bar này đã gây ra sự tiếc nuối cho rất nhiều người. Từ ngày 12/07, các event sẽ liên tục được diễn ra thay cho lời cảm ơn những người đã đồng hành cùng Polygon musik gần 1 thập kỷ qua.

 

Nếu hỏi mọi người, họ nghĩ gì khi nhắc đến Polygon musik thì với bất cứ người yêu Rock nào chắc hẳn đều biết đến đây là 1 Rock Bar đúng chất nhất tại Hà Nội.

 

"Bản anh hùng ca" mang tên Polygon musik

 

Đây là nơi hội tụ của những người đàn ông với đủ ngành nghề nhưng cùng chung một điều đấy là họ yêu Rock. Họ đến với Polygon musik để giải trí, để nuôi dưỡng tình yêu với thể loại âm nhạc độc đáo này.

 

Nơi tập trung của những người yêu Rock Việt

 

Đặc biệt, trong suốt những tháng năm hoạt động, Ban nhạc Bức Tường cũng đã có nhiều minishow tưng bừng tại nơi đây.

 

Những thành viên của ban nhạc Bức Tường

 

Ban nhạc bức tường từng tổ chức rất nhiều mini show ở đây

 

Một nơi đầy ắp kỉ niệm, một bầu trời cảm xúc của Rock Việt, sẽ chính thức đóng của, ngưng hoạt động kể từ ngày 31/07 tại số 36 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Những event thay lời cảm ơn và tạm biệt...

 

Kể từ ngày 12/07, một loạt event sẽ được diễn ra thay lời tri ân khách hàng mà Polygon musik mang đến. Tên và nội dung chính của các event này gồm:

  • Thứ 6 ngày 12/07 từ 21h00 đến 23h30, tổ chức đêm nhạc/ Cover show “Pink Floyd”. Đây là đêm nhạc với hơn 25 ca khúc tiêu biểu của Pink Floyd qua sự thể hiện của Pịnk Floys Project Band. Event khởi đầu cho lời chia tay đầy ngọt ngào của Polygon musik.
  • Tiếp nối vào chủ nhật ngày 14/07, các anh em Rocker Hà Nội và các Rapper đến từ Linkin Park Club in Viet Nam sẽ mang đến 25 ca khúc tiêu biếu của Linkin Park trong đêm nhạc cùng tên gọi.
  • Thứ 6 ngày 19/07 cũng vào 20h45, đêm nhạc The Beatles với hơn 30 ca khúc bất hủ của The Beatles & John Lennon sẽ được thể hiện qua giọng  ca của các ca sĩ: Nguyễn Thu Thủy (tẹt), Thái Thanh Tùng (Gấu), Hoàng Mai và các khách mời đặc biệt đến từ ban nhạc Twlight.
  • Thứ 4 (24/07) đêm nhạc với hơn 20 ca khúc Hits của Mltr sẽ được thể hiện qua các giọng ca: Nguyễn Quang Minh (Oplus), Phạm Tùng Linh (Oplus), nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa cùng sự góp mặt của ban nhạc Twilight trong đêm nhạc Mltr.

 

Nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa

 

Cuối cùng, để khép lại cho một trang lịch sử sắp qua của  Polygon music, sẽ là một đêm nhạc đặc biệt dành cho tất cả những người đã, đang và sẽ mãi yêu nơi đây. Sự kiện bí mật này hiện nay vẫn chưa được công bố cụ thể. Vì thế, hãy đến tham gia các event trước đấy và chờ đón sự kiện đặc biệt này cũng như mong chờ về ngày Polygon musik sẽ xuất hiện lại.

 

An Nguyên