“Tóc hát” của NTM Kim Loan – đêm nghệ thuật của quá khứ - hiện tại – tương lai

“Tóc hát – Thay ngàn lời tri ân” là dấu mốc của chặng đường 25 năm cống hiến, lao động và sáng tạo cho nghề tóc của NTM Kim Loan. Đêm nghệ thuật là cơ hội để NTM Kim Loan tri ân những khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu năm với chặng đường phát triển của

NTM Kim Loan

“Tóc hát” của NTM Kim Loan – đêm nghệ thuật của quá khứ - hiện tại - tương lai
07 Jul 2019 | 6.059

“Tóc hát – Thay ngàn lời tri ân” là dấu mốc của chặng đường 25 năm cống hiến, lao động và sáng tạo cho nghề tóc của NTM Kim Loan. Đêm nghệ thuật là cơ hội để NTM Kim Loan tri ân những khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu năm với chặng đường phát triển của Kim Loan Hair Salon.

 

Đêm nghệ thuật gồm hai phần: tri ân và biểu diễn nghệ thuật. NTM Kim Loan chia sẻ: “Đêm nghệ thuật Tóc hát II lần này là cách mà Kim Loan tri ân các khách hàng đã đồng hành, gắn bó và ủng hộ Kim Loan Hair Salon trong suốt thời gian qua. Lấy ý tưởng từ hình ảnh thời gian và không gian, quá khứ và hiện tại, tôi sẽ mang đến ba bộ sưu tập với hình ảnh những khối cắt đa chiều giống những viên kim cương.”

 

NTM Kim Loan rạng rỡ trong đêm nghệ thuật "Tóc hát"

 

NTM Kim Loan tri ân các nhân viên đã cùng gắn bó và tạo nên thành công cho Kim Loan Hair Salon

 

 

Sự xuất hiện của hai ca sĩ Tân Nhàn và Việt Hoàn đã góp phần tạo nên thành công cho đêm nghệ thuật. Trên nền giọng hát ngọt ngào của hai ca sĩ, NTM Kim Loan đã kể lại lại hành trình với mái tóc của mình.

 

Tiếng hát của ca sĩ Tân Nhàn đã thổi hồn vào câu chuyện của NTM Kim Loan

 

Tái hiện lại hình ảnh của quá khứ, từ một cô bé được mẹ gieo vào lòng tình yêu với mái tóc, đến một người thợ làm nghề từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Và sau 25 năm, nhắc đến Kim Loan người ta nhớ đến một NTM có tầm ảnh hưởng lớn trong nghề tóc.

 

Mang đến đêm nghệ thuật 3 bộ sưu tập tương ứng 3 giai đoạn trong hành trình theo đuổi nghề tóc của mình. Từng nhịp đập và hơi thở qua từng giai đoạn của nghề tóc đều được NTM Kim Loan tái hiện đầy đủ, sống động.

 

Với bộ sưu tập mang tên Remix – người ta thấy hình ảnh của 1 Kim Loan trẻ trung, yêu màu sắc, thấy hình ảnh của những năm 90 của thế kỷ trước mang hơi hướng vintage đa sắc màu. NTM Kim Loan đã thể hiện những kỹ thuật cắt nhuộm mang tính vui nhộn, sống động.

 

Remix chính là câu chuyện về những ngày tháng NTM Kim Loan bắt đầu theo đuổi đam mê

 

 

Vintage đa sắc màu là xu hướng nổi bật thời bấy giờ

 

Editorial lại mang đến hình tượng các khối đen trắng mang tới sự đối lập giữa không gian – thời gian nhưng lại là sự hài hoà của âm dương. Sự cá tính, nổi loạn mà tinh tế và cái tôi phong cách chính là hình ảnh của Kim Loan của hiện tại.

 

Editorial mang đến sự thay đổi mới lạ với gam màu chủ đạo trắng - đen

 

 

Sự cá tính và cái tôi của NTM Kim Loan đều được thể hiện qua bộ sưu tập này

 

Còn Avant Garde lại thể hiện sự vững bước tới tương lai và khả năng dự báo, đón đầu xu hướng. Không gian, thời gian, vũ trụ hoà quyện đem đến màn trình diễn mãn nhãn dành cho khán giả. Ở bộ sưu tập này, NTM Kim loan đã thể hiện  khát vọng cống hiến cho nghề tóc, cho sứ mệnh làm đẹp.

 

Avant Garde chính là xu hướng mới và cũng là hình ảnh mà Kim Loan Hair Salon hướng tới trong tương lai

 

Người mẫu Hồng Quế xuất hiện cuối cùng với mái tóc cá tính, sử dụng kỹ thuật nhuộm, cắt và tạo kiểu độc lạ

 

25 năm là dấu mốc để nhìn lại những khó khăn vất vả của một chẳng đường dài, để tận hưởng những thành tựu đã đạt được nhưng cũng là để định hướng cho tương lai. Kim Loan Hair Salon với tình yêu người, yêu nghề, những ngày tháng tiếp theo sẽ là một chặng đường mới, thử thách mới và những thành công mới.

 

KIM LOAN HAIR SALON 
 35 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
0243.766.2004 - 093.454.3399
 79 Giang Văn Minh, Hà Nội 
0243.200.9223 - 097.642.3566
Website: kimloanhairsalon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KimLoanHairSalon/

 

Minh Ngọc

Ảnh: Minh Hoàng

Tags: