Tìm lại mái tóc bồng bềnh cùng Hành trình C:EHKO & Me tại Salon David Thọ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

C:ehko & me, C:ehko, Hành trình trải nghiệm, Salon David Thọ

Tìm lại mái tóc bồng bềnh cùng Hành trình C:EHKO & Me tại Salon David Thọ
28 May 2019 | 1.230

Ngày 24/5 vừa qua, hành trình C:EHKO & Me đã dừng chân tại Hair Salon David Thọ (565B Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành Q. 12, TP.HCM) để “hô biến” những mái tóc khô xơ hư tổn trở nên mềm mượt bồng bềnh.

 

 

NTM David Thọ là người rất chu đáo. Anh đã thu xếp để những khách hàng thân thiết nhất của Salon David Thọ chắc chắn được trải nghiệm hành trình C:EHKO & Me. Đồng hành cùng hành trình C:EHKO & Me cũng chính là một trong những hoạt động nổi bật trong quý II năm 2019 mà NTM David Thọ cùng cả team đang dốc sức thực hiện.

 

 

Chị Phạm Thị Hồng Như, khách hàng đầu tiên trải nghiệm hành trình C:EHKO & Me tại Salon David Thọ tâm sự: “Tôi thường gặp tình trạng tóc vừa uốn xong ở tiệm thì rất đẹp, vào nếp, lọn nhiều và đẹp. Thế nhưng về nhà thì chỉ vài ngày sau khi gội tóc đã bết lại. Các lọn tóc không giữ được nhiều như khi mới làm và đặc biệt là tóc rất khô”.

 

 

Các kỹ thuật viên của C:EHKO đã tiến hành soi da đầu để phân tích chất tóc, tình trạng tóc và tư vấn liệu trình chăm sóc phù hợp cho mái tóc của chị Hồng Như. Ngay sau đó, chị Như được trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic. “Thật ngạc nhiên vì tóc mềm mượt, cảm giác da đầu rất nhẹ, tóc vào nếp tự nhiên và bồng bềnh”, chị Như thốt lên khi tự lùa ngón tay vào mái tóc để “kiểm tra” sau liệu trình.

 

 

Tóc hư tổn, khô xơ do đã trải qua nhiều lần nhuộm là tình trạng của mái tóc của chị Tiên. Trải nghiệm cùng C:EHKO Care Basic đã mang đến thành công hơn cả mong đợi. Chị tâm đắc với mái tóc bóng mượt, tơi bóng và chắc khỏe hơn cùng hương thơm nhẹ dễ chịu.

 

Chị Mỹ Hiếu - Nhân viên văn phòng

 

 

Là một nhân viên văn phòng nên chị Võ Thị Mỹ Hiếu rất quan tâm đến vẻ đẹp của mái tóc và gương mặt. Mái tóc của chị đã uốn khá lâu nên tóc bị khô và xơ phần đuôi tóc. Trải nghiệm C:EHKO Care Basic đã trả lại cho chị mái tóc bồng bềnh, mượt mà mà chị thầm mong ước lâu nay.

 

Chị Tiên tham gia trải nghiệm tại Hair David Thọ

 

Hành trình C:EHKO & Me tại Salon David Thọ đã gặp một khách hàng vô cùng đặc biệt: chị Trương Thị Tiên với mái tóc khô và trình trạng da đầu bị nhờn, dầu khá nặng. Sau trải nghiệm, chị Tiên vui vẻ cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia trải nghiệm miễn phí với hành trình C:EHKO& Me. Tôi thấy mái tóc mình rất nhẹ nhàng và sạch dầu. Giờ tôi mới nhận ra là trước đây tôi không biết chăm sóc tóc đúng cách. Hôm nay các kỹ thuật viên của C:EHKO không chỉ soi da đầu, phục hồi tóc mà còn tư vấn cho tôi cách chăm sóc đúng để cải thiện tình trạng da đầu dầu. Tôi cám ơn C:EHKO và cám ơn NTM David Thọ đã cho tôi cơ hội tham gia chương trình”.

 

 

Những niềm vui, nụ cười và lời cảm ơn của các khách hàng khi bước ra khỏi salon David Thọ với mái tóc mềm mượt bồng bềnh đã tiếp thêm năng lượng cho C:EHKO tiếp tục mang hành trình C:EHKO & Me đến với nhiều Hair Salon hơn nữa.

PV: Thuỷ Nguyên