Thịnh Đạt thực hiện cam kết chống rác thải nhựa

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Thịnh Đạt thực hiện cam kết chống rác thải nhựa
10 Jun 2019 | 1.181

Không chỉ tham gia tích cực vào phong trào chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên - môi trường tổ chức, Thịnh Đạt còn đưa ra những biện pháp thiết thực để phong trào này được lan rộng và hiệu quả hơn.

 

Anh Phạm Ngọc Long – giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế Thịnh Đạt nhận kỷ niệm chương từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

 

Ngày 9/6, anh Phạm Ngọc Long – giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế Thịnh Đạt đã vinh dự nhận kỷ niệm chương do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng vì cam kết đồng hành cùng phong trào chống rác thải nhựa. Trao đổi riêng với Tạp chí Hairworld, anh Phạm Ngọc Long đã chia sẻ cảm xúc của bản thân khi nhận được vinh dự này:

 

“ Khi nhận được Cúp, kỉ niệm chương từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, doanh nghiệp của mình cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Thế nhưng, nó cũng đồng nghĩa với việc là trách nhiệm của mình sẽ phải cao hơn. Lời hứa, lời cam kết không chỉ dừng lại ở lời nói mà cần phải có những hành động thiết thực”.

 

Nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm của Thịnh Đạt


Công ty Cổ phần quốc tế Thịnh Đạt được biết đến là là một doanh nghiệp định hướng, tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng- vật phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trải qua 15 năm ra đời và phát triển, Thịnh Đạt luôn là doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng, tạo trend trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng – vật phẩm.

 

Các sản phẩm của Thịnh Đạt luôn được khách hàng tin dùng vì thẩm mỹ và sự thân thiện với thiên nhiên

 

Các sản phẩm ở đây chủ yếu được sản xuất từ tự nhiên, thân thiện với môi trường như tre, inox, gạo… Đồng thời,các sản phẩm của Thịnh Đạt được rất đông khách hàng yêu thích, bởi sự tiện lợi, thời trang, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Đây có thể nói là những ưu điểm vượt trội của Thịnh Đạt để khách hàng luôn tin tưởng “ chọn mặt gửi vàng “ tại đây.

 

Đây cũng chính là lý do để Thịnh Đạt tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa trong sự kiện “ Lễ ra quân phong trào chống rác thải nhựa”. Thịnh Đạt sẽ tiếp tục nghiên cứu và sản xuất ra một loạt các sản phẩm thay thế cho túi nilong bằng các sản phẩm túi sử dụng được nhiều lần bằng chất liệu giấy. Đây là một loại giấy đặc biệt có thể giặt được, là được và có thể chống nước.

 

Thịnh Đạt đã nghiên cứu và chuyên sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường 

 

Sự kiện Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng kỉ niệm chương cho Thịnh Đạt như một lần nữa công nhận những thành quả, lợi ích mà doanh nghiệp này đem lại cho thiên nhiên, cho khách hàng.

 

Cẩm Nhung