Tháng 8 cùng C:EHKO và sự kiện đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tóc

TẠP CHÍ HAIR WORLD

C:EHKO

Tháng 8 cùng C:EHKO và sự kiện đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tóc
07 Aug 2019 | 662

Trong tháng 8 này, các NTM khu vực miền Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ với một chuyên gia tóc hàng đầu trên thế giới. Chuyên gia này là ai? Và thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 

Điểm mặt vài sự kiện trong tháng 8 này, các bạn liệu có bỏ lỡ mất sự kiện C:ehko – Master Cut & Colors hay không? Một sự kiện thu hút hàng trăm các NTM thuộc khu vực miềm Nam.

 

 C:ehko – Master Cut & Colors sự kiện "hot" nhất trong tháng 8

 

Sự hợp tác giữa C: ehko Việt Nam và Học viện tóc Star Academy. Từ 8h 30 – 17h00, ngày 22/08/2019, tầng 3 Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, chuyên gia Lưu Hữu Tinh – Giám đốc Học viện Star Academy sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng các NTM khu vực miền nam. Trong cả ngày hôm đấy, chuyên gia Lưu Hữu Tinh sẽ có những chia sẻ về 6 hệ thống kỹ thuật Master Cut và những kiến thức về kỹ thuật nhuộm Creative. Ngoài ra cũng trong ngày 22/08 tới đây, ông sẽ giới thiệu đến các NTM những bộ sưu tập với các mẫu tóc cá tình và xu hướng.

 

Địa điểm sang trọng diễn ra sự kiện 

 

Nếu chỉ dùng 2 cụm từ để giới thiệu về chuyên gia tóc – Giám đốc Học viện Star Academy  Lưu Hữu Tinh thì chỉ có thể sử dụng “Kinh nghiệm – Đẳng cấp”. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, ông đã tạo nên những dấu ấn vô cùng đáng nhớ cho các NTM trên toàn thế giới qua các Show diễn trên các sàn diễn thời trang.

 

Chân dung chuyên gia Lưu Hữu Tinh

 

Ngoài ra, Lưu Hữu Tinh cũng là bậc thầy của rất nhiều các NTM đến từ các nước Châu Á như: Trung Quốc, Việt Nam, Hồng Kông, …

 

Người có những show biểu diễn để lại dấu ấn trên toàn thế giới 

 

Các NTM miền nam liệu có đang hồi hộp và chờ đón từng ngày của bậc thầy ngành tóc này hay không? Quý ngài Lưu Tinh Tinh đã là mọt ẩn số bất ngờ, thế nhưng chưa hết đâu nhé mà trong buổi đào tạo ngày hôm đấy, sẽ còn rất nhiều các bất ngờ hấp dẫn khác đang chờ đón mọi người.

 

An Nguyên