news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

NTM khiếm thính

Tâm sự của NTM khiếm thính sau buổi học Việt Nam Digital 4.0
19 Jun 2019 | 1.153

Có mặt tại buổi học Việt Nam Digital 4.0 từ rất sớm, NTM Thành Nguyễn cùng vợ – trợ thủ phiên dịch đã đến đây với tâm thế vô cùng hồ hởi và những hi vọng rất khác so với những NTM khác.

 

Thông qua nhãn hàng C:EHKO, NTM Thành Nguyễn biết đến buổi học Việt Nam Digital 4.0 vừa được diễn ra vào ngày 18/06 vừa qua tại Hà Nội. Là một người bình thường, để theo đuổi và học nghề tóc đã khó nhưng đối với một người khiếm thính như anh Thành thì việc học nghề, giao tiếp thường ngày với khách hàng thì lại càng khó khăn hơn.

 

NTM Thành Nguyễn có mặt từ rất sớm tại buổi học Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 

 

Chính vì thế, đến với buổi học đấy, NTM Thành Nguyễn mong muốn có thể biết thêm về các kiến thức marketing, sử dụng công nghệ 4.0 để dễ dàng tiếp cận và trao đổi với khách hàng hơn.

 

NTM Thành Nguyễn cùng vợ có mặt rất sớm tại buổi học 

 

Anh là một người khiếm thính, chính vì vậy anh không có khả năng nghe cũng như giao tiếp như một người bình thường. May mắn thay, trong suốt buổi học luôn có bà xã, 1 phiên dịch cho anh về những chia sẻ của chuyên gia. Vì vậy mà NTM Thành Nguyễn có thể nắm rõ được mọi chia sẻ, sự truyền tải của các chuyên gia google Việt Nam đối với việc sử dụng công nghệ vào ngành tóc.

 

Bà xã là người trợ giúp rất nhiều cho NTM Thành Nguyễn trong buổi học này 

 

Với anh Thành và các NTM khác nói chung buổi học Việt Nam Digital 4.0 là một buổi học vô cùng bổ ích, giúp cho thế giới tóc tiếp cận và đến gần hơn không chỉ là với các khách hàng mà còn là giữa các NTM với nhau và với tất cả mọi người ở thế giới bên ngoài.

 

NTM Thành Nguyễn rất vui vì đã thu lượm được khá nhiều kiến thức tại buổi học 

 

An Nguyên