news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Du lịch, Hàn Quốc, OBSIDIAN,

Tại sao chỉ nên đi Hàn Quốc cùng Obsidian
29 May 2019 | 1.671

Tổng giám đốc Obsidian Việt Nam - ông Nguyễn Văn Trọng làm hướng dẫn viên trong chuyến du lịch - học tập tại Hàn Quốc năm 2019.

 

Hàn Quốc được coi là quê hương của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian. Chính vì vậy, du lịch Hàn Quốc cùng Obsidian là một cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng xứ sở kim chi. Đến đây, chúng ta sẽ được thăm đại bản doanh Obsidian đặt tại thủ đô Seoul hoa lệ.

 

Tại đây, các chuyên gia bậc nhất trong ngành làm đẹp cập nhật hot trend, những xu hướng mới, hiện đại nhất của ngành làm đẹp. Năm 2019, đích thân Tổng giám đốc Obsidian Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Trọng làm hướng dẫn viên, hãy cùng theo chân các khách VIP Obsidian khám phá kinh đô làm đẹp châu Á nhé.

 

Hàn Quốc chào đón đoàn khách Vip Obsidian bằng cái nắng hiền hòa trong một ngày tháng 5, tiết trời dễ chịu, thật tuyệt vời để bắt đầu cho những điều thú vị. 

 

 

 

 

 Nami đốn timcác tín đồ xê dịch Obsidian với con đường dài hun hút và hàng cây hai bên đường  là nguồn cảm hứng của bản tình ca lãng mạn “ Trái Tim Mùa Thu”

 

 

 

 

 

Đoàn khách VIP Mydico say sưa, mê mải với mê cung trò chơi thú vị của  Everland, đắm chìm trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của công viên lớn nhất châu Á 

 

 

 

 

 

Chơi hết mình và cũng dồn hết tâm sức cho niềm đam mê của mình, đoàn khách VIP Obsidian tầm sư học đạo 'hot trend 2019' với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc: Giám đốc sáng tạo Obsidian korea – Chuyên gia Hong So Huyn, chuyên gia Lee Jong Cheol, chuyên gia Kim Kong Sam...tại đại bản doanh Obsidian 

 

 

Mục sở thị Đại học tóc Seoul, đoàn hào hứng tham quan ngôi trường đào tạo tóc chính quy quy mô lớn nhất Hàn Quốc, chứng kiến các hoạt động giảng dạy phong phú của các giáo sư ngành tóc bậc nhất kinh đô thời trang Châu Á

 

 

Phố cổ đất nước Kim Chi trở nên náo nhiệt hơn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của đoàn khách VIP Obsidian

 

Những trải nghiệm về văn hóa, học tập, những giây phút vui vẻ, những nụ cười không dứt tới tận phút cuối cùng trước khi về nước, Hàn Quốc đã để lại thiện cảm và ấn tượng đậm sâu với các thành viên đoàn Du lịch – học tập Hàn Quốc của Obsidian 2019.