Sự kiện Trải nghiệm Beauty Changes Lives 2019

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Sự kiện Trải nghiệm Beauty Changes Lives 2019
11 Apr 2019 | 2.856

Chủ đề của sự kiện Trải nghiệm: Sắc đẹp thay đổi Cuộc sống lần thứ 7 (BCL) là “Lễ hội”-- trong đó màu sắc, kết cấu, ánh sáng và âm thanh được quy tụ lại để tạo nên một chương trình muôn vàn sắc màu, giác quan. Sự kiện gây quỹ hàng năm này được tổ chức tại hội trường Geraghty ở Chicago, nơi được biết đến với không gian rộng lớn, trần nhà cao vút, không khí tràn đầy năng lượng và là nơi diễn ra những màn trình diễn ánh sáng bắt mắt. Ở đây, mọi thứ đã diễn ra hoàn hảo.

Sự kiện BCL là một lễ kỷ niệm tràn đầy năng lượng và sáng tạo, đã hỗ trợ chương trình của BCL cho các chuyên gia làm đẹp mới nổi trong suốt năm qua. Học bổng được tài trợ bởi các nhà tài trợ hào phóng từ các ngành thẩm mỹ, mỹ phẩm dành cho những chuyên gia và nhà tạo mẫu có chứng chỉ. Người dẫn chương năm nay chính là Đại sứ nghệ thuật toàn cầu Redken Sam Villa, được biết đến với thông điệp khích lệ tới các nhà tạo mẫu. 

Buổi lễ trao giải trong sự kiện Beauty Changes Lives

 

BCL là một tổ chức phi lợi nhuận được tạo ra nhằm thúc đẩy thế hệ tiếp theo của những doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng, người có tầm nhìn về Làm đẹp (NextGen). Dưới sự lãnh đạo của BCL, các thương hiệu và chuyên gia trong ngành làm đẹp đã đầu tư vào những tài năng mới nổi và mới thành lập, cung cấp cho họ nền giáo dục và chuyên môn cần thiết để họ nhận ra được tiềm năng của bản thân và sau đó dẫn dắt ngành công nghiệp này đi lên 

Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của công ty John Paul Mitchell Robert Cromeans phát biểu trong sự kiện Beauty Changes Lives

 

Năm nay cố Paul Mitchell đã được vinh danh tại Bữa tiệc Trao thưởng Di sản độc quyền, với đôi lời nhận xét của con trai ông Angus Mitchell và Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của công ty John Paul Mitchell, Robert Cromeans. Gần 40 năm trước, Mitchell cùng với đối tác kinh doanh của mình, John Paul DeJoria, đã đưa ra một hệ thống chăm sóc tóc mang tính cách mạng và nó trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng trong ngành công nghiệp làm đẹp, Trong suốt buổi tối sự kiện, Angus đã nhấn mạnh vào cam kết trọn đời của cha mình và về sự chuyên nghiệp, xuất sắc trong suốt hành trình làm nhà tạo mẫu tóc của cha ông. “Chúng tôi tôn trọng cố Paul Mitchell và tôn vinh niềm đam mê và sự cống hiến của ông trong ngành nghề” phát ngôn bởi Người sáng lập tổ chức BCL Lynelle Lynch.

Buổi trình diễn của TIGI® trong sự kiện Beauty Changes Lives

 

Buổi trao giải được diễn ra trong một buổi tối chứa đầy cảm hứng, tinh tế và tài năng. Lễ trao tặng Cúp vàng Leo Passage là tâm điểm của buổi tối này, và Giải thưởng Fred A. Piattoni đã được trao cho Tiến sĩ Faouk Shami. Tiếp theo sự kiện là một buổi trình diễn thời trang đày sôi động, hấp dẫn của các nghệ sĩ tài năng trong thế hệ NextGen đến từ Matrix, Pivot Point, Redken, TIGI®, Ulta Beauty và Wella Professionals.

The Bumbys trong sự kiện Beauty Changes Lives

 

Ngoài các bài thuyết trình, CND® đã tài trợ cho The Bumbys, một nhóm biểu diễn nghệ thuật, những người đã thực hiện “các đánh giá công bằng và trung thực”, những người tham dự không sử dụng gì nhiều hơn máy đánh chữ với sự duyên dáng dí dỏm.


Nguồn: Quốc tế