news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Snapshot, Label.m,

Sự kiện ra mắt “Snapshot - The Innovation Touch” – choáng ngợp không gian của trường đua F1
04 Sep 2019 | 549
Sự kiện ra mắt “Snapshot - The Innovation Touch” – choáng ngợp không gian của trường đua F1

 

Sức nóng của sự kiện “Snapshot - The Innovation Touch” hiện đang đến rất gần với những bất ngờ đang đợi bật mí. Trong không gian cực sang chảnh nhưng không kém phần ấm cúng của Camelia bar - khách sạn Melia, các khách mời sẽ được trải nghiệm cảm giác cực “chất” với concept trường đua công thức F1 thời thượng.

 

 

 

Sự kiện ra mắt siêu phẩm Snapshot do Công ty Intermak Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền của Label.m tại Việt Nam tổ chức, diễn ra vào 18:30 ngày 14/9 tới đây. Chương trình với sự tham dự của các nhân vật hàng đầu ngành tóc Việt, bên cạnh đó vinh dự đón chào sự góp mặt của chuyên gia Max Lampater, Đại sứ thương hiệu Toàn cầu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Label.m. Tại đây, khách mời sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình “super charged” siêu tốc của sản phẩm cũng như tận tay cảm nhận sự thay đổi chất tóc chỉ sau 5 phút.

Chuyên gia Max Lampater, Đại sứ thương hiệu Toàn cầu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Label.m

 

Snapshot là một dòng sản phẩm mới của Label.m, gồm 4 sản phẩm với các chức năng giúp khắc phục từng tình trạng tóc cụ thể dành cho phái nữ. Dòng sản phẩm này có đặc tính “super charged”, mang đến hiệu quả bất ngờ chỉ sau 5 phút thực hiện. Với đẳng cấp khác biệt, hành động “nhanh – chính xác – hiệu quả” như xe đua F1, Label.m thông qua dòng sản phẩm này đã khẳng định bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc tóc chuyên nghiệp.