news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Revlon Professiona

Sự kiện 23/7 và những điều bất ngờ mà Revlon Professional mang đến
04 Jul 2019 | 916

Ngày 23/7, sau gần 2 năm chờ đợi, các NTM Việt Nam sẽ được chào đón bậc thầy ngành tóc thế giới này dưới sự tổ chức của nhãn hàng Revlon Việt Nam. Luc Pesant – Giám đốc kỹ thuật Revlon Professional sẽ là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

 

Dành cả cuộc đời, cả tình yêu cho ngành tóc là những từ ngữ có thể dùng để miêu tả về Luc Pesant. Cái tình yêu mà ông dành cho tóc khác lắm, giống như khi vừa sinh ra, sứ mệnh của ông đã là tạo ra trend cho tóc và định hình thời trang mà riêng mình tạo ra.

 

Chân dung Giám đốc kỹ thuật Quốc Tế Revlon Professiona - Luc Pesant

 

Vào năm 1976, từ 1 NTM tóc ở Munich (Đức) với sự nỗ lực làm việc và học tập của mình, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống cũng như những cương vị quan trọng khác nhau tại Revlon, thì đến nay Luc Pesant đã trở thành Giám đốc Kỹ thuật Quốc Tế Revlon Professional – người đàn ông mà cả ngành tóc tôn thờ.

 

Người dành cả đời với tình yêu ngành tóc 

 

Được biết đến là nhãn hàng đi theo một nhịp đập hoàn toàn khác, đấy chính là tự tạo ra trend và thời trang. Trang phục bạn mặc, phụ kiện bạn đeo là những thứ phải cập nhật theo thời trang tóc mà họ tạo ra. Chính vì thế mà BST Unapologetic Xuân hè 2019 khi ra mắt đã gây ra những hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Những NTM, đặc biệt là NTM Việt Nam rất và cực kỳ hào hứng với BST này và sẽ thật khó diễn tả cảm xúc khi được chính bậc thầy Luc Pesant đào tạo những kỹ năng này.

 

Một trong 2 mẫu tóc của BST Unapologetic Xuân hè 2019

 

Với Luc Pesant, trong hơn 40 năm làm tóc của mình, đất nước Việt Nam luôn là một trong số những ưu tiên hàng đầu của ông. Một đất nước đẹp, những con người giàu sự nhiệt huyết và đam mê.

 

Vào ngày 23/7, sự kiện dự kiến được diễn ra tại khách sạn Hà Nội bởi công ty Revlon Việt Nam. Nếu là những người yêu mến Revlon Professional và thần tượng Luc Pesant, hãy đến và tham gia cùng chúng tôi.

 

An Nguyên