Schwarzkopf Professional tổ chức buổi hội thảo tại Hà Nội với chủ đề: Xu hướng cắt - uốn tạo kiểu s

Ngày 19/8 vừa qua, thương hiệu chăm sóc tóc Schwarzkopf Professional đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Xu hướng cắt - uốn tạo kiểu sáng tạo. Chương trình diễn ra đã thu hút sự quan tâm êđặc biệt từ các NTM tóc. Đến với buổi hội thảo, bậc thầy tạo mẫu

schwarzkopt

Schwarzkopf Professional tổ chức buổi hội thảo tại Hà Nội với chủ đề: Xu hướng cắt - uốn tạo kiểu sáng tạo
21 Aug 2019 | 474

Ngày 19/8, thương hiệu chăm sóc tóc Schwarzkopf Professional đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Xu hướng cắt - uốn tạo kiểu sáng tạo. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà tạo mẫu. Đến với buổi hội thảo, bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Sol - Giám đốc Sáng tạo của Schwarzkopf Professional - Malaysia cùng Giám đốc Đào tạo: Veronica Lim - Schwarzkopf Professional Châu Á - Thái Bình Dương mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cùng nhiều kiến thức mới về ngành tóc.

 

Buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các NTM 

 

Buổi sáng, hội thảo được tổ chức theo mô hình Look and Learn. Với mô hình Look and Learn, các nhà tạo mẫu có cơ hội trực tiếp quan sát và học hỏi các kiến thức về uốn, nhuộm, cắt từ chuyên gia Elvin Sol.

 

Bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Sol giới thiệu đến hội thảo những xu hướng cắt tạo kiểu mới nhất

 

Các NTM được tiếp xúc và quan sát gần hơn những mẫu tóc
Các NTM được chiêm ngưỡng tác phẩm của chuyên gia Elvin Sol một cách gần nhất

 

Anh Nguyễn Mạnh Nguyên(bên trái)- Giám đốc đào tạo và phát triển kỹ thuật Schwarzkopf

 

Anh Nguyễn Mạnh Nguyên - Giám đốc đào tạo và phát triển kỹ thuật Schwarzkopf chia sẻ: “Mục đích lớn nhất của buổi hội thảo là đem tới cho mọi người nhiều lựa chọn về những xu hướng uốn sáng tạo mới đang thịnh hành ở những thị trường khác bên các nước Châu Á và đồng thời giới thiệu những kỹ thuật cắt dành riêng cho những xu hướng đó. Ngoài ra, những chuyên gia sẽ cho biết thêm về kỹ thuật nhuộm dành riêng cho những hiệu ứng màu mà các NTM tóc đang mong đợi. Đây là buổi hội thảo đem lại rất nhiều thông tin cũng như kỹ thuật và kiến thức mới dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.”

 

Chuyên gia Elvin Sol hướng dẫn cho các NTM những kiểu uốn sáng tạo

 

Buổi chiều, các nhà tạo mẫu tiếp tục được tìm hiểu về kỹ thuật cắt và tạo kiểu bằng những dụng cụ uốn nóng sử dụng nhiệt. Ngoài ra, chuyên gia Elvin Sol trực tiếp hướng dẫn nhà tạo mẫu thực hiện các kỹ thuật này.

 

Mô hình buổi sáng thiên vè việc truyền tải kiến thức, tạo cảm hứng cho những NTM  tóc.
Mô hình buổi sáng thiên vè việc truyền tải kiến thức, tạo cảm hứng cho những NTM  tóc.

 

Sản phẩm trưng bày trong buổi hội thảo, chủ yếu sẽ là những sản phẩm để tạo kiểu.

 

Khi được hỏi về mong muốn mà các chuyên gia Schwarzkopf đến buổi hội thảo, Giám đốc đào tạo: Veronica Lim - Schwarzkopf Professional Châu Á- Thái Bình Dương chia sẻ : “Mục đích chính của các chuyên gia Schwarzkopf đến với các buổi hội thảo như thế này là bởi chúng tôi mong muốn NTM Việt Nam có thêm nguồn cảm hứng và nhiều sự sáng tạo trong ngành nghề. Schquakopt Professional luôn tin rằng thành công của các NTM cũng chính là thành công của nhãn hàng.”

 

Tác phẩm nghệ thuật của bậc thầy tạo mẫu Elvin Sol khiến cả hội trường đều ngưỡng mộ

 

Về định hướng phát triển thị trường tại Việt Nam, ông Elvin Sol cho hay: “Về phương diện kế hoạch tương lai dành cho thị trường, phải phù hợp với chiến lược của nhãn hàng tại từng thời điểm khác nhau, còn riêng đối với Elvin thì mục đích đế với Việt Nam là muốn chia sẻ, tạo động lực và truyền cảm hứng cho các NTM tóc tại đây. Bằng việc nhìn thấy phản ứng của mọi người thông qua việc họ hỏi rất nhiều những vấn đề mà tôi chia sẻ là bắng chứng rất rõ rệt cho việc chú tâm của các anh chị dành cho buổi hội thảo cũng như mục đích của tôi đã được hoàn thành. Tôi cảm thấy rất vui và tôi tin thị trường tóc của Việt Nam sẽ rất phát triển sau này”.

Anh Nguyễn Hoài Nam- Chủ Salon New Hair

 

Anh Nguyễn Hoài Nam - chủ Salon New Hair một trong những NTM tham dự hội thảo cũng có những chia sẻ sau buổi hội thảo: “ Tôi thấy Schwarzkopf là một thương hiệu rất lớn và uy tín, đến với buổi hội thảo tôi được các chuyên gia chia sẻ những xu hướng khá khổ biến là trend của giới trẻ bây giờ. Những xu hướng đó đều mang tính ứng dụng cao, màu sắc mà ông Elvin áp dụng lên các mẫu đều có thể áp dụng hằng ngày. Ngoài ra, tôi được học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu được thêm nhiều sản phẩm, xu hướng hằng năm.”

 

Buổi hội thảo đã truyền cảm hứng đến tất cả những NTM có mặt tại đây

 

Buổi hội thảo không chỉ là nơi để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những xu hướng thời trang tóc mà còn là nơi tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những NTM ở Việt Nam. Với nhiệt huyết cùng chữ "tâm" với nghề, hy vọng các NTM sẽ đồng hành cùng nhãn hàng Schwarzkopf để đem lại cho ngành tóc những làn gió mới, thổi hồn cho mái tóc Việt.

 

Oanh Oanh

 

Tags: