news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

SCHWARZKOPF PROFESSIONAL - BST Essential Looks Thu Đông 2019 chính thức ra mắt các NTM tại Thái Lan
23 Sep 2019 | 1.235

Hơn 30 NTM Việt Nam vừa tham dự chuyến hành trình tới đất nước Thái Lan tham gia Hội thảo ra mắt BST Thu Đông 2019 đến từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional.  

 

Các NTM có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia của hãng thông qua khóa thực hành cắt

 

Essential Looks là sự chắt lọc tinh túy và mang cảm hứng từ các sàn diễn thời trang quốc tế đến ứng dụng kiểu mẫu phù hợp vào Salon và đối tượng khách hàng của Salon. BST Essential Look với chủ đề “Creating Tomorrow’s Colour Today Collection” mang sắc màu là chủ đạo. Màu sắc mở ra một thế giới cảm hứng đẹp cho sự tưởng tượng, tương phản, sáng tạo và biến đổi. Những xu hướng sẽ thu hút cả những người yêu thích thời trang cao cấp và những người yêu thích vẻ ngoài đơn giản, dễ mặc, có thể mặc hàng ngày. 

Đón đầu xu hướng Tóc mới nhất trong BST Thu Đông 2019, các NTMT có buổi trải nghiệm thực hành cắt 2 mẫu trên đầu mannequin tại Học viện ASK Academy, với sự hướng dẫn bởi Đội ngũ Đại sứ và Giám Đốc Kỹ thuật của Schwarzkopf Professional tại Thái Lan.  

Xu hướng thứ nhất với chủ đề “COLOR CLASH”: Mẫu SELENA tóc xoăn uốn bồng bềnh và tông màu nhuộm nâu sô-cô-la ấm với những phần sáng rõ nét hơn và tạo chiều sâu ẩn giấu bằng cách sử dụng màu nhuộm IGORA VIBRANCE: 

 

Xu hướng thứ nhất với chủ đề “COLOR CLASH”

 

Và mẫu cắt AMY trong Xu hướng thứ 2 “URBANGANZA” tôn vinh ý thức và phong cách của bản thân thể hiện theo nét riêng của lối sống đô thị. Mẫu cắt ngắn, gọn kết hợp tông màu nhuộm IGORA VIBRANCE màu bạc từ phần chân tóc trở ra cho một cái nhìn sắc nét nhưng sang trọng với độ sáng bóng tuyệt đẹp. 

 

Xu hướng thứ 2 “URBANGANZA” 

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thảo và khóa đào tạo của Schwarzkopf Professional tại Thái Lan: