news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

cuộc thi

Salon tóc đẹp Minh Ánh – Từ cuộc thi mẫu tóc đến thông điệp mang cảm hứng đến gần hơn với khách hàng
06 Jun 2019 | 1.548

Trong cuộc thi mẫu tóc được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn nổi bật và gây ấn tượng cho đông đảo mọi người chính là mẫu tóc đến từ salon tóc đẹp Minh Ánh.

 

Nằm trên trục đường chính của phía tây Hà Nội, salon tóc đẹp Minh Ánh từ lâu đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Đến với salon nằm tại số 294 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ta có thể cảm nhận được không khí tấp nập tại nơi đây.

 

Hình ảnh Salon tóc đẹp Minh Ánh 

 

Để đến gần với các khách hàng hơn, NTM Minh Ánh – người “giữ lửa” tại salon đã quyết đinh tham gia cuộc thi: “Mẫu tóc được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn” với mong muốn mang đến một thông điệp mới cho toàn bộ khách hàng, những người yêu cái đẹp một cảm hứng khác về thời trang.

 

NTM Minh Ánh cố vấn cuộc thi cố vấn cuộc thi Art hair award 2018

 

Là cuộc thi ứng dụng xu hướng Color Zoom ’19 chính vì thế đòi hỏi các NTM cần am hiểu chính xác về bảng màu của nhãn hàng Goldwell và có tay nghề cao để màu sắc không chỉ đẹp mắt mà còn có tính ứng dụng cao vào cuộc sống hàng ngày.

 

Nắm bắt được mấu chốt của cuộc thi này, NTM Minh Ánh đã sáng tạo ra mẫu tóc để có thể phù hợp với những tiêu chí này. Đây là một mái tóc giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật cũng như bắt kịp xu hướng thời thượng và thay đổi cách nhìn về thời trang. Tuy nhiên, đây cũng là mái tóc cực kỳ dễ ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

 

Mái tóc NTM Minh Ánh đăng ký tham gia cuộc thi

 

Thông điệp của tác phẩm hướng tới một người phụ nữ cần phải đẹp, cần rực rỡ, tự tin và cá tính. Tuy nhiên, bạn có thể hiện đại thế nhưng đừng bao giờ đánh mất đi giá trị Á Đông của mình.

 

Một mái tóc thời thượng nhưng dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống

 

Đây cũng là một mái tóc được đánh giá rất cao trong tổng thể cuộc thi này và có khả năng sẽ lọt vào những vòng cuối chung cuộc.

 

An Nguyên