“Salon Design Wave “ – Uốn chuyên sâu cùng C:EHKO Việt Nam

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo về kỹ thuật nhuộm, C:EHKO Việt Nam tổ chức hội thảo về uốn phục hồi chuyên sâu dành cho các nhà tạo mẫu – những khách hàng thân thiết. Buổi hội thảo do Chuyên gia kỹ thuật – NTM Cúc Huệ và NTM Ngọc Tuyền trực tiếp chi

C:EHKO

“Salon Design Wave “ – Uốn chuyên sâu cùng C:EHKO Việt Nam
13 Sep 2019 | 702

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo về kỹ thuật nhuộm, C:EHKO Việt Nam tổ chức hội thảo về uốn phục hồi chuyên sâu dành cho các nhà tạo mẫu – những khách hàng thân thiết. Buổi hội thảo do Chuyên gia kỹ thuật – NTM Cúc Huệ và NTM Ngọc Tuyền trực tiếp chia sẻ.

 

“Salon Design Wave” – Buổi hội thảo về uốn phục hồi chuyên sâu với những kỹ thuật đặc biệt được chuyên gia – NTM Cúc Huệ cùng NTM Ngọc Tuyền diễn ra vào ngày 11/09.

 

Uốn phục hồi chuyên sâu cùng NTM Cúc Huệ và NTM Ngọc Tuyền

 

Tại buổi hội thảo NTM Cúc Huệ cùng NTM Ngọc Tuyền đã chia sẻ về kỹ thuật uốn những kiểu tóc được cho là xu hướng năm 2019: kỹ thuật uốn xù mì sát chân, kỹ thuật uốn sóng lơi, kỹ thuật uốn sóng bung.

 

NTM Cúc Huệ chia sẻ về những kỹ thuật uốn xu hướng năm 2019

 

Ngoài ra, NTM Cúc Huệ cùng NTM Ngọc Tuyền đã chia sẻ những kỹ thuật xử lý tóc yếu và hư tổn nặng với sản phẩm uốn phục hồi của C:EHKO.

 

Là nhà tạo mẫu trẻ nhưng NTM Ngọc Tuyền sở hữu kỹ năng tay nghề vượt trội

 

Buổi hội thảo còn là cơ hội để C:EHKO Việt Nam tri ân tới những khách hàng của mình. Những nhà tạo mẫu đã đồng hành cùng C:EHKO từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Mẫu uốn được thực hiện tại buổi hội thảo

 

Vì vậy, không đơn giản chỉ là hội thảo chia sẻ về kỹ thuật uốn phục hồi với sản phẩm của C:EHKO, mà còn là tình yêu và sự đam mê của NTM Cúc Huệ và NTM Ngọc Tuyền với C:EHKO và những đồng nghiệp của mình.

 

C:EHKO hi vọng sẽ tổ chức được nhiều buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật hơn nữa, tạo cơ hội để các nhà tạo mẫu cập nhật kiến thức mới, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các nhà tạo mẫu.

 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc

 

 

Tags: