news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Revlon Professional

Revlon Professional và cảm hứng của BST Unapologetic 2019
03 Jul 2019 | 930

Sự trở lại đỉnh cao Revlon Professional với bậc thầy ngành tóc thế giới – Giám đốc kỹ thuật toàn cầu Revlon Professional – Luc Pesant. Ông được mệnh danh là người đi tiên phong định vị trend trên khắp hành tinh. Vậy trong  bộ sư tập (BST) Unapologetic 2019, Luc Pesant, người dành cả đời để làm tóc đã lấy những cảm hứng này từ đâu?

 

“Unapologetic” được dịch sát nghĩa là “Không hối tiếc”. Vậy lý do tại sao, Luc Pesant lại lựa chọn cái tên này cho sự trở lại và bùng nổ của mình. Như đã giới thiệu, con đường đi của Revlon Professional có sự khác biệt rất lớn so với thương hiệu khác. Nếu các thương hiệu khác phát triển và định hình mẫu tóc, màu tóc theo những xu hướng thời trang mới nhất thì Revlon lại là thương hiệu tự định hình và tạo ra trend. Nghĩa là thời trang là do họ làm chủ và quyết định chứ không “ăn theo” bất cứ ai.

 

Chân dung Giám đốc kỹ thuật toàn cầu Revlon Professional – Luc Pesant

 

Bởi thế, “Không hối tiếc” cũng giống như một bản anh hùng ca về sự trở lại. Không áy náy với những gì mình làm, làm vì thời trang vì cuộc sống và vì tình yêu.

 

BST và sự trở lại của bậc thầy làm tóc 

 

Trong BST này có một điều đặc biệt chính là các màu sắc chủ đạo tưởng chừng như không có liên quan với nhau nhưng lại tạo ra sự hòa hợp bất ngờ đến lạ thường. Nó là sự giao thoa giữa âm – dương, nóng – lạnh, sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Bộ sưu tập mang đến nhữngkiểu tóc với những phong cách độc đáo và vô cùng ấn tượng.

 

 

 

Cổ điển và hiện đại - Nét đẹp trong mẫu tóc Metalecaille

 

Một xu hướng trend mà Revlon Professional tạo ra

 

Vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng của Bộ sưu tập này tạo nên xu hướng mới trong BST này. Bộ sưu tập sẽ được Tạp chí Hairworld trân trọng giới thiệu trong số 47 sẽ xuất bản trong tháng 7/2019. 

 

An Nguyên