news-event

Ngày 27/5 vừa qua, Quỳnh Vy spa đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đặc biệt, trong buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc công ty TNHH thương mại Vikogi-Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc.

Spa làm đẹp, mỹ phẩm làm đẹp,

Quỳnh Vy Spa kí kết hợp đồng mới ngay trong buổi khai trương
30 May 2019 | 4.892

Ngày 27/5 vừa qua, Quỳnh Vy spa đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đặc biệt, trong buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc công ty TNHH thương mại Vikogi-Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc

 

Nguyễn Thị Quỳnh – chủ spa Quỳnh Vy spa

 

Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học đào tạo công nghệ trị liệu mụn, nám, sẹo độc quyền Hàn Quốc, chị Nguyễn Thị Quỳnh chính là chủ của Quỳnh Vy spa đã quyết định khai trương spa nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

 

 Bà Nghiêm Thị Phương - Giám đốc hãng Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc và đông đảo bạn bè, người thân đến chúc mừng, tặng hoa spa Quỳnh Vy

 

Được biết, Quỳnh Vy Spa có các gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu với phương châm khỏe bên trong, đẹp bên ngoài như: giảm béo, triệt lông, phun săm thẩm mỹ, nail nối mi, trị mụn, sẹo rỗ,nám ,tàn nhang,tắm trắng các dịch vu nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

 

Khách hàng vô cùng hài lòng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại spa Quỳnh Vy.

 

Hiện, Quỳnh Vy Spa đang sở hữu những kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc - thiết bị - công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ vô cùng thoải mái khi đến Quỳnh Vy spa vì nơi đây có một không gian thư giãn & làm đẹp xinh xắn  nhưng vô cùng sang trọng.

 

Trong buổi lễ khai trương đã diễn ra một sự kiện vô cùng quan trọng đó là: Lễ kí kết và chuyển giao công nghệ Vi kim tảo biển tế bào gốc DNA cá hồi trị mụn, nám, sẹo độc quyền Hàn Quốc siêu tắm trắng tự nhiên giữa Quỳnh Vy Spa với Công ty TNHH thương Mại Vikogi. Sự kiện trên đã đánh dấu một bước phát triển trong quá trình hợp tác, phát triển lâu dài giữa hai bên.

 

Chuyên gia kĩ thuật công ty Dược mỹ phẩm Larian+ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ trị liệu cho spa

 

Ngay trong Lễ khai trương Quỳnh Vy spa, rất nhiều khách hàng đã đặt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây và đều bày tỏ sự hài lòng với các dịch vụ & tay nghề của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây. Nhân dịp spa đi vào khai trương ,kể từ 26/5 – 26/6, Quỳnh Vy spa áp dụng chương trình giảm giá từ 35% đến 50% đối vs tất cả các dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp.

 

Hồng Nhung