news-event

Không chỉ là một buổi training, trao đổi kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ, Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED đem đến buổi workshop sáng nay những giá trị thiết thực đối với cộng đồng trong ngành spa

TẠP CHÍ HAIR WORLD

PLMED tổ chức workshop, trao giá trị cộng đồng đến 63 tỉnh, thành trong cả nước
05 Jun 2019 | 1.377

Không chỉ là một buổi training, trao đổi kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ, Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED đem đến buổi workshop sáng nay những giá trị thiết thực đối với cộng đồng trong ngành spa.

 

Nắm bắt nhanh chóng, kịp thời được thực tế các spa, thẩm mỹ viện khi mua thiết bị Laser chỉ được hướng dẫn qua loa, sơ sài, trong 1 ngày hoặc 1 buổi. Điều này,khiến các chủ spa rơi vào tình trạng thiếu kiến thức về các thiết bị, từ đó dẫn đến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và thất bại.

 

Ngày 5/6, PLMED đã tổ chức thành công buổi workshop “ Ứng dụng laser trong điều trị nám, sẹo, rỗ và tăng sắc tố sau viêm - Trẻ hóa da toàn diện với công nghệ PRP”.

 

Chia sẻ về mục đích của buổi workshop, anh Nguyễn Bá Công – Giám đốc của Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED nói: “ Mục đích công ty chúng tôi hướng tới khi tổ chức workshop này không chỉ là lan tỏa thương hiệu, mà còn trao giá trị kiến thức trong việc điều trị chuyên sâu đến cho cộng đồng, cho tất cả phái đẹp và khách hàng thông qua việc trao đổi với các chuyên gia có tiếng trong ngành”

 

Anh Nguyễn Bá Công – Giám đốc của Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED

 

Anh Nguyễn Bá Công chia sẻ về nội dung của buổi workshop

 

Buổi workshop có sự tham gia của bác sĩ Cao Xuân Ngọc – người đã đưa đến những  kiến thức chuyên sâu vô cùng thiết thực và hữu ích trong ngành spa. Buổi đào tạo chuyên sâu giúp chủ spa, thẩm mỹ viện hiểu và áp dụng thành công laser trong điều trị nám, sẹo, rỗ và tăng sắc tố sau viêm trẻ hóa da toàn diện với công nghệ PRP.

 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngọc - Bác sỹ Thẩm mỹ, doanh nhân, chuyên gia đào tạo về Da Thẩm Mỹ

 

Trong tương lai, PLMED sẽ tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo tương tự ở cả 63 tỉnh, thành, nhằm đưa thông điệp được lan tỏa sâu rộng hơn. Mặc dù, công ty còn gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức sự kiện, chương trình, tuy nhiên với cái tâm làm nghề, luôn nghĩ đến khách hàng và sự đoàn kết của cả công ty,  PLMED tin tưởng sẽ thực hiện thành công được sứ mệnh của mình.

 

Buổi workshop đã thu hút được nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện

 

Cẩm Nhung