Phục hồi tóc miễn phí cùng C:EHKO & ME tại Kỳ Anh Hair Salon

Điểm đến tiếp theo của hành trình C:EHKO & ME là Kỳ Anh Hair Salon tại thôn Thanh xá , xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, TP Hải Dương vào ngày 07/08. Đây là buổi trải nghiệm phục hồi tóc hư tổn miễn phí cùng các sản phẩm của C:EHKO.

C:EHKO & ME

Phục hồi tóc miễn phí cùng C:EHKO & ME tại Kỳ Anh Hair Salon
28 Jul 2019 | 1.230

Điểm đến tiếp theo của hành trình C:EHKO & ME là Kỳ Anh Hair Salon tại Thanh xá, Liên Hồng, Gia Lộc, TP Hải Dương vào ngày 07/08. Đây là buổi trải nghiệm phục hồi tóc hư tổn miễn phí cùng các sản phẩm của C:EHKO.

 

C:EHKO & ME là chuỗi chương trình trải nghiệm được tổ chức bởi thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Đức – C:EHKO. Đây là chương trình diễn ra thường xuyên được C:EHKO kết hợp tổ chức cùng các Salon tóc tại Việt Nam. Đồng hành với C:EHKO trong hoạt động lần này là Kỳ Anh Hair Salon  tại Thanh Xá , Liên Hồng, Gia Lộc, TP Hải Dương (Khu Bệnh viện Nhi mới, TP Hải Dương)

 

Phục hồi tóc hư tổn với sản phẩm đến từ C:EHKO tại Kỳ Anh Hair Salon

 

Kỳ Anh Hair Salon là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng của các chị em tại thành phố Hải Dương. Được sở hữu bởi NTM Kỳ Anh – là một người trẻ những anh đã 7 năm kinh nghiệm trong nghề tóc và sở hữu salon của riêng mình đã 4 năm.

 

Trong 7 năm làm nghề, NTM Kỳ Anh luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ. Là người luôn chỉn chu, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng dịch vụ chăm sóc khách hàng, vì thế NTM Kỳ Anh vẫn hàng ngày cố gắng, trau dồi, tìm hiểu các kiến thức về tóc.

 

NTM Kỳ Anh luôn muốn đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình

 

NTM Kỳ Anh chia sẻ: “Tôi luôn muốn tìm tòi, sáng tạo những kiểu tóc mới, không muốn dập khuôn những kiểu tóc trên thị trường. Tôi luôn loại bỏ những dịch vụ làm tóc ảnh hưởng xấu tới mái tóc, đặc biệt là những dịch vụ khiến tóc trở nên khô, gãy như dập xù.”

 

Không chỉ học hỏi, tìm hiểu để sáng tạo những kiểu tóc mới và thời thượng, NTM Kỳ Anh luôn quan tâm đến các sản phẩm được sử dụng cho mái tóc của khách hàng. 7 năm làm nghề, biết và sử dụng rất nhiều các sản phẩm, mỹ phẩm cho tóc, thế nhưng 2 năm gần đây NTM Kỳ Anh đã hoàn toàn gắn bó với các sản phẩm của C:EHKO.

 

“Tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng khi biết đến C:EHKO – thương hiệu đến từ Đức và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nên tôi đã quyết định gắn bó với các sản phẩm của C:EHKO.” – NTM Kỳ Anh chia sẻ

 

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những khách hàng may mắn nhất có cơ hội trải nghiệm tại Kỳ Anh Hair Salon.

 

Và buổi phục hồi tóc hư tổn miễn phí với các sản phẩm của C:EHKO tại Kỳ Anh Hair Salon sẽ là cơ hội để Kỳ Anh Hair Salon tri ân các khách hàng của mình cũng như là cơ hội để khách có thể sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tại Kỳ Anh Hair Salon.

 

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những khách hàng may mắn nhất có cơ hội trải nghiệm tại Kỳ Anh Hair Salon vào ngày 07/08.

 

Minh Ngọc

Tags: