Phong cách Ý, xu hướng Ý cùng Chuyên gia Sáng tạo kỹ thuật - Nghệ thuật toàn cầu Saverio Palma

Khóa học Revival: Cắt nhuộm xu hướng được giảng dạy bởi chính cha đẻ của những bộ sưu tập đình đám trên thế giới - Saverio Palma đã diễn ra vào ngày hôm nay 03/09.

Bes Việt Nam, Saverio Palma

Phong cách Ý, xu hướng Ý cùng Chuyên gia Sáng tạo kỹ thuật - Nghệ thuật toàn cầu Saverio Palma
03 Sep 2019 | 873

Khóa học Revival: Cắt nhuộm xu hướng được giảng dạy bởi chính cha đẻ của những bộ sưu tập đình đám trên thế giới - Saverio Palma đã diễn ra vào ngày hôm nay 03/09.

 

Khóa học Revival do Bes Việt Nam tổ chức là khóa học cắt nhuộm xu hướng mang tính ứng dụng cao, theo thiên hướng của BST Revival – bộ sưu tập mới nhất thế giới. Tại đây, “Giáo sư ngành tóc” Saverio Palma đã chia sẻ về những kỹ thuật cắt nhuộm mới nhất, hiện đại và tinh tế đến với các nhà tạo mẫu tại Việt Nam.

 

"Giáo sư ngành tóc" Saverio Palma - người tạo ra những bộ sưu tập đình đám trên thế giới

 

Là chuyên gia Sáng tạo kỹ thuật - Nghệ thuật toàn cầu, Giám đốc Học viện Đào tạo Bes Milano Italy, Cha đẻ của các BST hằng năm tạo xu hướng khắp thế giới, Giám đốc nhóm chuyên các nhà tạo mẫu quốc tế Bes Style Star, đồng thời là người phụ trách thử nghiệm các sản phẩm mới nhất của BES suốt hơn 20 năm qua. Hơn ai hết, Saverio Palma là người hiểu rõ về những xu hướng tóc của từng thập niên.

 

Khóa học Revival đã đem đến những kiến thức về thời trang tóc của từng thập niên, xu hướng thời trang tóc theo những bài cắt mang đậm phong cách Ý. Đa dạng, tinh tế, tạo hiệu ứng đa chiều, mang tính ứng dụng cao là những điều để nói về Khóa học Revival do Bes Việt Nam tổ chức.

 

Chuyên gia Raverio Palma đem đến nhưng kiến thức, xu hướng cắt nhuộm hiện đại, mang tính ứng dụng cao

 

Điểm nổi bật của khóa học này so với nhiều khóa học cắt nhuộm khác là những kiến thức về xu hướng và các bài cắt của Học viện Bes Italy giúp các nhà tạo mẫu định hình được kiến thức cơ bản và từ đó phát huy tính sáng tạo. Không ràng buộc, không dập khuôn, sao chép mà từ kiến thức nền tảng, mỗi cá nhân sẽ tự tin sáng tạo theo cá tính của mình cũng như mong muốn từ khách hàng của mình.

 

Những kiến thức tại khóa học Revival giúp các nhà tạo mẫu định hình kiến thức cơ bản, phát huy tính sáng tạo

 

Là chuyên gia kỹ thuật của Bes Trend Việt Nam – NTM Lý Hữu Nguyên là trợ giảng trực tiếp cùng Saverio Palma trong khóa học Revival. NTM Lý Hữu Nguyên chia sẻ: “Lần trở lại của chuyên gia Saverio Palma với Revival tại Việt Nam, ông đem đến những xu hướng cắt nhuộm mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, sau nhiều lần làm việc với các nhà tạo mẫu tại Việt Nam, Saverio Palma cũng hiểu hơn và có cách truyền đạt kiến thức tỉ mỉ, dễ hiểu hơn.”

 

NTM Lý Hữu Nguyên - Chuyên gia kỹ thuật Bes Trend Việt Nam là trợ giảng của khóa học

 

Từng tham gia nhiều khóa học của Bes Việt Nam, NTM Đoàn Huệ (Huệ Hair Salon, Hà Nội) chia sẻ: “Đã 6 lần tôi tham gia khóa học của Bes Việt Nam, nhiên trước mỗi khóa học tôi đều cảm thấy háo hức. Bởi tôi đặc biệt thích phong cách và những kỹ thuật cắt của thầy Saverio. Với khóa học lần này, thầy mang đến cho ctôi những kiến thức về cắt nâng cao hơn, giúp tôi phát huy được tính sáng tạo, phá vỡ những quy tắc truyền thống.”

 

NTM Đoàn Huệ từng nhiều lần tham gia các khóa học do Bes Việt Nam tổ chức 

 

Còn với NTM Dương Lương ( Lương Salon, Hà Nội): “Các khóa học của Bes Việt nam tôi đều tham gia, cách truyền đạt của chuyên gia Saverio Palma vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Mỗi lần chuyên gia sang Việt Nam là một lần ông ấy mang một kiến thức mới, xu hướng mới. Giúp tôi có thêm cảm hứng sáng tạo và áp dụng để phát triển nghề.”

 

NTM Dương Lương đánh giá cao sự nhiệt tình, tỉ mỉ là thầy Saverio Palma đem đến khóa học 

 

Là lần đầu tiên tham gia khóa học của Bes Việt Nam, NTM Nguyễn Kim Hoàng (Hair Salon Hoàng Kim, Hải Phòng) chia sẻ: “Mặc dù là lần đầu tiên tiếp xúc với chuyên gia Saverio Palma, nhưng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tỉ mỉ trong cách truyền đạt của ông. Tôi vô cùng hài lòng về những kiến thức học được trong khóa học này. Những xu hướng về cắt và nhuộm mang tính ứng dụng cao sẽ giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc phát triển salon."

 

NTM Kim Hoàng vô cùng hài lòng với lần đầu tiên tham gia khóa học do Bes Việt Nam tổ chức

 

Buổi học thứ hai của khóa học Revival sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 04/09 và các nhà tạo mẫu tham gia sẽ được cấp bằng Quốc tế của Học viện BES Italy có giá trị toàn cầu.

 

Một số hình ảnh của buổi học ngày 03/09: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc