Olympic Asian Beauty Competition lần thứ 3 năm 2019 chính thức khởi động

Chiều ngày 24/6, tại… lễ Công bố Olympic Asian Beauty Competition lần thứ 3 năm 2019 chính thức diễn ra. Buổi lễ có sự góp mặt của các chủ spa thẩm mỹ, các học viên và đặc biệt là các đại diện đến từ Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty và Liên Đoà

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Olympic Asian Beauty Competition lần thứ 3 năm 2019 chính thức khởi động
25 Jul 2019 | 993

Chiều ngày 24/6, lễ công bố Olympic Asian Beauty Competition lần thứ 3 năm 2019 chính thức diễn ra. Buổi lễ có sự góp mặt của các chủ spa thẩm mỹ, các học viên và đặc biệt là các đại diện đến từ Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty và Liên Đoàn làm đẹp châu Á.

 

Đại diện khách mời của Liên đoàn làm đẹp châu Á và phía cơ quan báo chí truyền thông

 

Trải qua 2 mùa, Olympic Asian Beauty Competition thành công đã thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Cuộc thí làm đẹp châu Á là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức thông qua sự hợp tác giữa Hiệp hội các ngành nghề làm đẹp giữa các nước.

 

Không khí buổi họp báo diễn ra sôi nổi

 

Ngoài mục đích tạo cơ hội cho các nước ở châu Á giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực làm đẹp, Olympic Asian Beauty Competition còn nhằm tạo ra sân chơi giúp các thí sinh tham dự tự tin thể hiện tài năng của mình.

 

Đại diện Liên đoàn làm đẹp châu Á chụp ảnh kỉ niệm cùng CEO của Vietbeauty

 

Ở mùa thứ 3 năm 2019, Vietbeauty tiếp tục đồng hành cùng sự kiện trên. Ở Olympic Asian Beauty Competition mùa đầu năm 2017, Vietbeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

 

Thái Thu Điền - chủ tịch danh dự Hiệp hội làm đẹp châu Á

 

Là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất châu Á, Vietbeauty luôn được các chuyên gia nước bạn đánh giá cao. Cuộc thi làm đẹp châu Á như một nền tảng để khẳng định vai trò, vị trí của Vietbeauty, đồng thời nâng tầm Học viện ở khu vực châu Á

 

Bà Nguyễn Kim Loan là CEO của Học viện Vietbeauty Academy phát biểu

 

Ngô Tuấn Anh