Ocean Call – Chương trình đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu Hải Phòng

Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là chương trình giao lưu đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu và khách mời tại Hải Phòng. Các nhà tạo mẫu sẽ có cơ hội lắng nghe, chia sẻ, giao lưu cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, vận hành doanh ngh

Ocean Call, Vẻ đẹp Việt

Ocean Call – Chương trình đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu Hải Phòng
26 Aug 2019 | 606

Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là chương trình giao lưu đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu và khách mời tại Hải Phòng. Các nhà tạo mẫu sẽ có cơ hội lắng nghe, chia sẻ, giao lưu cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, vận hành doanh nghiệp và thưởng thức các bộ sưu tập đến từ các nhà tạo mẫu trẻ Hải Phòng cùng Đại sứ thương hiệu của Kleral.

 

Ngày 28/08, Công ty Vẻ đẹp Việt tổ chức chương trình giao lưu đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng mang tên Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi. Chương trình được tổ chức vào lúc 15 giờ ngày 28/08 tại Trung tâm tiệc cưới Gia Viên số 2B Bạch Đằng, Hải Phòng. Chương trình gồm 4 phần: Trò chuyện – Chia sẻ - Trình diễn – Tiệc.

 

Ocean call - Chường trình giao lưu đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng

 

Với phần trò chuyện, các nhà tạo mẫu tham gia được giao lưu trực tiếp với diễn giả - CEO Henry Hà. Anh là Chủ tịch Công ty Công nghệ cao ITECHPRO, Tổng giám đốc Công ty Business Coaching Việt Nam (BCVN), Giám đốc vùng BNI Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương.

 

Diễn giả Henry Hà có nhiều kinh nghiệm trong việc sáng lập, vận hành doanh nghiệp

 

Henry Hà nổi tiếng là nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH toàn cầu tại Việt Nam. Tại Ocean Call – diễn gải Henry Hà sẽ chia sẻ cách thức để vận hành salon như một doah nghiệp, có hệ thống, chuẩn mực. Đây được coi là vấn đề được các nhà tạo mẫu, các chủ salon quan tâm nhất hiện nay.

 

Tại phần chia sẻ,  CEO Dương Ngọc Bích – Giám đốc công ty mỹ phẩm Vẻ đẹp Viêt) sẽ chia sẻ về mô hình liên kết kinh doanh giữa salon, spa, thẩm mỹ viện. Những cách thức để vận hành, phát triển và liên kết giữa các lĩnh vực làm đẹp.

 

CEO Dương Ngọc Bích - Giám đốc Công ty mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt

 

Còn với phần trình diễn, nhóm nhà tạo mẫu trẻ đến từ Hải Phòng sẽ cùng nhau trình diễn bộ sưu tập mang tên OCEAN CALL – Biển xanh vẫy gọi. Ngoài ra, Đại sứ thương hiệu Quang Trường cùng chuyên gia kỹ thuật Đình Văn sẽ trình diễn các mẫu tóc trong bộ sưu tập Kleral.

 

Đại sứ thương hiệu Kleral - NTM Quang Trường

 

Chuyên gia kỹ thuật - NTM Đình Văn 

 

Sau đó, các khách mời sẽ cùng nhau tham gia tiệc chào mừng và giao lưu. Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là cơ hội để các nhà tạo mẫu chia cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau trao đổi để hướng đến những điều có giá trị cho sự phát triển của ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung.

 

Minh Ngọc