Ocean Call 2019 - dấu mốc của sự hợp tác và gắn kết bền vững

Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là chương trình đặc biệt mà Công ty Mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt dành tặng riêng tới các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng. Đây là cơ hội để Công ty Mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt tri ân sự ủng hộ đóng góp của thị trường tại Hải Phòng trong nhiều năm q

Ocean Call, Galaxy Festival

Ocean Call 2019 - dấu mốc của sự hợp tác và gắn kết bền vững
29 Aug 2019 | 634

Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là chương trình đặc biệt mà Công ty Vẻ đẹp Việt dành tặng riêng tới các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng. Đây là cơ hội để Công ty Vẻ đẹp Việt tri ân sự ủng hộ đóng góp của thị trường tại Hải Phòng trong nhiều năm qua.

 

Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi là chương trình giao lưu giữa các khách mời và nhà tạo mẫu tại Hải Phòng. Đây là hành động thiết thực thay cho lời cảm ơn tới sự ủng hộ của thị trường Hải Phòng dành cho Công ty Vẻ đẹp Việt trong nhiều năm qua. Cũng là nhịp cầu để gắn kết giữa Công ty và các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng.

 

Ocean Call là cơ hội để Công ty Vẻ đẹp Việt tri ân các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng

 

Với 4 phần: Nói chuyện – Chia sẻ - Trình diễn – Tiệc; 100 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc tham dự, Ocean Call đã tạo nên nhiều cảm xúc và ghi lại nhiều khoảnh khắc có ý nghĩa.

 

Đến với Ocean Call, các nhà tạo mẫu có cơ hội lắng nghe, trao đổi về chủ đề được quan tâm nhất hiện nay trong ngành tóc: Cách thức xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh dành cho salon. Diễn giả Henry Hà Ngọc Hưng là người trực tiếp chia sẻ và trao đổi với các nhà tạo mẫu.

 

Diễn giả Henry Hưng chia sẻ về cách thức để vận hành salon giống một doanh nghiệp

 

Ngoài ra, với sứ mệnh của mình, Vẻ đẹp Việt luôn mong muốn tạo nên những giá trị vì cộng đồng. Tại Ocean Call, CEO Dương Ngọc Bích đã chia sẻ về Vietbeauty Leader Group, đây là dự án trong số nhiều dự án tâm huyết của Vẻ đẹp Việt dành cho cộng đồng.

 

Vietbeauty Leader Group là mô hình liên kết salon, spa, thẩm mỹ viện. Vietbeauty Leader Group sẽ giúp các thành viên phát triển cá mối quan hệ lâu bền và hiệu quả, để cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mà còn xây dựng lên cuộc tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

CEO Dương Ngọc Bích đem đến những cách thức để vận hành phát triển và liên kết giữa các lĩnh vực làm đẹp.

 

Không dừng lại ở đó, chương trình còn đem đến Mini HairShow. Đại sứ thương hiệu Kleral – NTM Quang Trường, Chuyên gia kỹ thuật – NTM Đình Văn cùng các nhà tạo mẫu đến từ Hải Phòng đem đến bộ sưu tập Ocean Call.

 

BST Ocean Call được lấy cảm hứng từ hình ảnh của biển

 

Bộ sưu tập đem đến những mẫu tóc được lấy cảm hứng từ hình ảnh của biển, từ hình ảnh của bình minh đỏ rực, hoàng hôn tím ngắt phía chân trời.

 

Các nhà tạo mẫu cùng bộ sưu tập Ocean Call

 

Không chỉ dừng là chương trình gặp gỡ, giao lưu, Ocean Call là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác lâu dài giữa Công ty Vẻ đẹp Việt cùng các nhà tạo mẫu tại Hải Phòng.

 

Một số khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc