NTM Miseo Phạm: Đam mê chưa bao giờ tắt đối với tóc trong tôi

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Miseo Phạm

NTM Miseo Phạm: Đam mê chưa bao giờ tắt đối với tóc trong tôi
12 Aug 2019 | 1.040

Giữa phố xá ồn ã, tấp nập nhưng khi có ý định chăm sóc lại “góc con người” cho mình, các chị em luôn luôn nhớ đến một địa chỉ quen thuộc chính là salon Thạnh Miseo. Nơi đây là một cơ sở làm tóc uy tín, với không gian hiện đại và một người chủ mà nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng – NTM Miseo Phạm.

 

“Cái tên Miseo Phạm nó gắn với chị từ lâu lắm rồi để giờ chắc trong ngành chả ai còn nhớ đến cái tên cúng cơm Phạm Thị Lan của mình đâu” – Đấy là những chia sẻ đầy chân thật của NTM Miseo Phạm khi mở đầu câu chuyện. Tính cho đến  giờ, NTM Miseo Phạm đã có 12 năm kinh nghiệm làm nghề và sở hữu cho riêng mình 1 salon có địa chỉ tại số 140 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ làm đẹp tin cậy được nhiều người nổi tiếng, các hot girl ghé đến thường xuyên không chỉ bở tay nghề mà còn vì cái tâm của NTM Miseo Phạm với nghề.

 

Chân dung NTM Miseo Phạm 

 

Để có được thành công như ngày hôm nay, con đường mà NTM Miseo Phạm đã trải qua là vô cùng gian lao và vất vả. Đến với nghề vì niềm đam mề, vì tình yêu và niềm hạnh phúc khi được tạo ra những tác phẩm nghệ thuật làm hài lòng khách hàng và ngay chính bản thân mình.

 

 

Những khách hàng thân thiết của NTM đa tài 

 

Ngày đấy, khi mới bắt đầu đến với nghề làm tóc, NTM Miseo Phạm đã phải xin đi làm thợ phụ tại salon để vừa có thu nhập trang trải cuộc sống, vừa có thể đi theo niềm đam mê của mình. Không có đủ điều kiện để theo học tại các học viện tóc, NTM Miseo đã phải tự củng cố, nâng cao tay nghề của mình bằng cách học lỏm các thợ chính tại salon trong giờ làm, sau giờ làm chị lại tự mình lên youtube tìm tòi về các mẫu tóc và tự học, tự thực hành bằng việc nhờ mẫu chính là bạn bè, người thân của mình.

 

Trước khi đủ điều kiện để học nâng cao tay nghề chị đã từng trải qua quá trình tự khổ luyện của bản thân 

 

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” nhờ sự chăm chỉ, cố gắng cũng như tình yêu nghề của mình, ngày nay chúng ta có thể thấy 1 NTM Miseo Phạm đầy tự tin và luôn nhiệt huyết với nghề, chiếm trọn niềm tin trong lòng các khách hàng.

 

An Nguyên