news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

NTM Hoàng Minh Tâm mang khóa học back to basic vào Sài Gòn
20 Sep 2019 | 649

Ngay sau show diễn tái hiện lại BST "Hoang Dã "tại Hà Nội, Nghệ sĩ tóc Hoàng Minh Tâm đã bay vào TP.HCM để giảng dạy cho các học viên khu vực phía nam khóa học Foundation Cutting.

 

 

Khóa học Foundation Cutting được tổ chức tại Davines TP.HCM từ 16- 19/9/2019. Với chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, các học viên của Tâm Loan Education đã nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật cắt nền tảng và tỏ ra vô cùng hào hứng với mỗi bài học mới.

Khóa học Foundation Cutting được xếp vào nhóm short course trong hệ thống giáo dục Tâm Loan Education. Được mệnh danh là khóa học back to basic  - Foundation Cutting giúp các NTMT đã có kinh nghiệm làm nghề sắp xếp lại kiến thức, kỹ thuật một cách có hệ thống đồng thời giúp lý giải các nguyên tắc kỹ thuật của nghề. Hiện tại, Tâm Loan Education có hệ thống các khóa học ngắn hạn và dài hạn dành cho đa dạng đối tượng học viên.

Theo NTMT Hoàng Minh Tâm, có một khóa học vô cùng hữu ích mà người làm nghề không thể bỏ qua là khóa học Consultant - Kỹ thuật tư vấn - chiếc chìa khóa vàng giúp các NTMT tránh được các “tai họa” ập đến bất ngờ. Khóa học giúp các NTMT kết nối với khách hàng, nắm bắt được vấn đề của khách hàng để từ đó đưa ra những thảo luận và thống nhất về ý tưởng trước khi bắt tay vào sáng tạo.

NTMT Hoàng Minh Tâm: “Mỗi NTMT đều cần phải biết cách kết thúc một khóa học, một chương trình, khóa học. Biết kết thúc thì mới có thể bước sang các bước tiếp theo”.
NTM Hoàng Minh Tâm: “Mỗi NTMT đều cần phải biết cách kết thúc một khóa học, một chương trình, khóa học. Biết kết thúc thì mới có thể bước sang các bước tiếp theo”.

 

Tâm Loan Education luôn luôn update và song hành cùng các hệ thống giáo dục tại London về thông tin, kiến thức, các tiêu chí đào tạo...  

Trước khóa đào tạo tại TP.HCM, vào ngày 10/9, NTMT Hoàng Minh Tâm đã có cơ hội tái hiện lại BST Hoang dã (WILD) của NMT Angelo Seminara, Giám đốc Sáng tạo Davines Toàn cầu tại Hà Nội. Sự kiện là cơ hội để anh đồng hành cùng người cộng sự thân thiết nhất và cũng là con trai của anh - thế hệ tiếp nối của Tâm Loan Education - NTM Hoàng Kỳ Anh.

Dung Phạm