news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

NTM Đỗ Anh Tú: Tiếng gọi phía những mái tóc yêu
28 Jun 2019 | 1.816

“Tôi đã từng hứa với mọi người, là nếu tôi không làm được, tôi sẽ bỏ xứ mà đi, xin đừng ai nuối tiếc. Bây giờ thì mọi người tin, gia đình tin, bạn bè tin…và những người khi nghe đến cơ sở Tú hair salon cũng đã tìm đến”, đó là tâm sự chân thành mà NTM Đỗ Anh Tú – chủ cửa tiệm Tú Hair salon, số 289 Kim Mã, TP. Hà Nội

 

“Một lời hứa, cả đời trăn trở”

 

Tú Hair salon đã trở thành một thương hiệu thân quen đối với nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Họ đến với Tú Hair để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình. NTM Anh Tú luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình, đem đến cho họ những kiểu tóc đẹp nhất, sang trọng nhất.

 

Với NTM Đỗ Anh Tú, mỗi kĩ thuật tạo mẫu tóc luôn đòi hỏi sự nghiêm túc và tỉ mỉ. Làm ẩu và dễ dãi chỉ khiến mình trở nên lạc lõng.

 

NTM Đỗ Anh Tú, sinh năm 1988, quê gốc ở Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tuổi thơ của anh luôn là những tháng ngày ham thích dịch chuyển. Anh đã dành thời gian đi thăm thú khá nhiều nơi, làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng sau tất cả, nghề làm đẹp – hay chính xác là làm tóc đã chọn anh, như một định mệnh. Khi mới rời ghế nhà trường, Đỗ Anh Tú tìm đến những cơ sở học nghề để vừa nuôi sống bản thân vừa “ném sỏi dò sông”- để tìm một nghề có sự phát triển lầu dài, bền vững.

 

Đi càng nhiều, Đỗ Anh Tú càng ham học hỏi. Mỗi lần học được một điều gì, anh đều ghi chép rất cẩn thẩn, chi tiết, tỉ mỉ, nó như một cuốn nhật ký về cuộc đời đầy hoài bão của anh. Rồi cho đến một ngày, anh sờ lên mái đầu chợt nghĩ: “Ý tưởng nằm ngay trong mình, sao phải cất công đi tìm”. Nghề tóc, đúng rồi, nghề tóc. Đây chính là lối đi cho riêng mình.

 

Để có được những mẫu tóc đẹp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, NTM Đỗ Anh Tú phải trải qua một quá trình rèn luyện nghiêm túc. Anh luôn nói với các học viên, muốn được khách hàng yêu mến, phải không ngừng trau chuốt từng đường kéo, cách cầm lược và con mắt tinh tế.

 

Năm 2014, Đỗ Anh Tú cùng vợ là chị Trần Thu Ngân bắt tay vào xây dựng sự nghiệp của riêng mình với những khó khăn chồng chất. Bắt đầu bằng con số không tròn trĩnh, hai anh chị cùng nhau nỗ lực, đồng cam cộng khổ để gây dựng sự nghiệp cho mình. Nhớ lại những ngày tháng khốn khó ấy, chị Trần Thu Ngân chia sẻ: “Hồi ấy bao thứ ngổn ngang, khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng hai vợ chồng vẫn không bỏ cuộc, càng làm càng thấy con đường mình lựa chọn là đúng. Bây giờ nhìn lại cơ ngơi này, trong lòng lại trào lên niềm xúc động, thấy hết sức hạnh phúc và tự hào”.

 

Uy tín đến từ Takara Spa Mist II

 

Những ngày lập nghiệp còn khó khăn, NTM Đỗ Anh Tú gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng để khắc phục điểm yếu đó, anh quyết định mạnh dạn đầu tư, và Takara Spa Mist II đã trở thành lựa chọn số một của anh. Những tính năng của nó thì khỏi phải nói, khi cùng lúc dựa trên sự tập trung vào việc sử dụng tính năng của các hạt sương, cùng những tiềm năng lớn của nó. Chiếc máy có một dầu dò siêu âm rung với tần xuất 1,6 triệu lần/ giây, giúp sản sinh ra lượng sương mỏng li ti và các phần tử nước siêu nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, theo khối lượng trơn lỳ, kiểu dáng đẹp, Spa Mist II không chỉ là món "đồ hiệu" cực hữu ích mà còn như một món dồ nội thất tuyệt đẹp, to điểm thêm cho không gian của salon.

 

NTM Đỗ Anh Tú cho biết: "Nhìn chung đã là máy hấp tóc thì đều có quy trình hoạt động và công năng tương tự nhau, tuy nhiên tôi chọn Spa Mist II bởi cùng một công năng đó, nhưng chiếc máy này lại làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, nhờ nguyên lý hoạt động "khắt khe" mang đến sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng - những người trực tiếp thụ hưởng sự ưu việt của chiếc máy này". Mặc dù mới chỉ sử dụng Takara Spa Mist II tại salon chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng NTM Đỗ Anh Tú đánh giá rất cao chiếc máy này. Ngoài việc "nấm máy" cho máy làm việc, anh còn nghiên cứu, tìm tòi tỉ mỉ từng nguyên lý hoạt động cũng như cách sử dụng chiếc máy làm cho đạt hiệu quả cao nhất.

 

Nhờ công năng hiệu quả của máy Takara Spa Mist II, khách hàng luôn được sống trong cảm giác êm ái, mát dịu.

 

NTM Đỗ Anh Tú cũng nói rằng: "Thật ra, ngoài hấp tóc, Spa Mist II còn làm được nhiều việc lắm, ví dụ như làm ẩm da tay trong mùa hanh khô chẳng hạn. Song, gần như là do thói quen, nó vẫn được sử dụng chủ yếu để hấp tóc. Khác với những chiếc máy hấp tóc thông thường, Spa Mist II yêu cầu nước đưa vào máy phải là nước tinh khiết, nghĩa là chúng ta phải lọc nước trước rồi mới đưa máy để sử dụng. Chính vì thế, máy không bị lắng cặn của nước và sương mù phun ra mới được đều với hạt nhỏ siêu li ti, mang đến cảm giác êm đềm, thư giãn cho người sử dụng" - NTM Đỗ Anh Tú chia sẻ.

 

Kể từ ngày có Takara Spa Mist II, hư tổn, chẻ ngọn, da dầu không còn trở lại nữa.

 

Takara Spa Mist II không chỉ khiến các nhà tạo mẫu thích thú mà còn làm mê mẩn các khách hàng. Chị Nguyễn Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình hấp tóc với chiếc máy này, cảm giác cực kỳ khác lạ. Hơi sương cứ lan toả đều rất êm ái, không dễ bị nóng hay nước giọt xuống gây bỏng hoặc khó chịu nên mình dù đi hấp tóc nhưng cảm thấy vô cùng thích thú, cảm tưởng như đang được sống trong cảm giác lạ, một cảm giác thư giãn cứ mơn man như ở một spa nào đó. Nói về tóc thì mình chỉ đưa ra được hai chữ "tuỵệt vời", mềm mượt và bồng bềnh. Mình bị nghiện chiếc máy này mất rồi".

 

Nhiều khách hàng cho rằng, mỗi lần đến với salon Tú Hair, họ không chỉ cảm nhận một không gian chăm sóc chuyên nghiệp và nhiệt huyết, mà còn cảm thấy mái tóc mình như được thăng hoa lên một tầm cao mới.

 

Với mỗi công cụ trong tay, mỗi người có thể có cách sử dụng khác nhau. Cũng là máy Takara Spa Mist II, nhưng mỗi nhà tạo mẫu lại có cách điều chỉnh lượng nước nhiệt độ khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng mái tóc của khách hàng. NTM Đỗ Anh Tú cũng vậy, với mỗi chất tóc, anh đều phải kiểm tra kỹ trước khi quyết định liệu trình hấp tóc với Spa Mist II cho vị khách hàng ấy. Chính nhờ sự tinh tế của các nhà tạo mẫu nói chung và nhà tạo mẫu Đỗ Anh Tú nói riêng, trong việc sử dụng "món đồ hiệu" mang tên Takara Spa Mist II, bản thân chiếc máy ấy cũng phát huy được hết chức năng tuyệt vời của mình để mang đến giá trị cao đẹp hơn cả một mái tóc khoẻ đẹp, đó là sự thư giãn cho người sử dụng.

 

Không gian thanh bình mà luôn ấm cúng, đã từ lâu, cơ sở Tú Hair, 289 Kim Mã, Hà Nội, đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng tìm đến chăm sóc tóc

 

 

Bài: Minh Phúc