Nhuộm sáng tạo Balayage cùng Andy Cheong và Gen Itoh

Từ ngày 18 đến 19/09 tới đây, TIGI Việt Nam tổ chức khóa đào tạo màu nhuộm sáng tạo với màu nhuộm TIGI cực chất. Đây cũng là cơ hội để các nhà tạo mẫu kiểm nghiệm màu thực tế với kỹ thuật nhuộm Balayage cùng hai chuyên gia Andy Cheong và Gen Itoh.

TIGI, Balayage

Nhuộm sáng tạo Balayage cùng Andy Cheong và Gen Itoh
10 Sep 2019 | 1.141

Từ ngày 18 đến 19/09 tới đây, TIGI Việt Nam tổ chức khóa đào tạo màu nhuộm sáng tạo với màu nhuộm TIGI cực chất. Đây cũng là cơ hội để các nhà tạo mẫu kiểm nghiệm màu thực tế với kỹ thuật nhuộm Balayage cùng hai chuyên gia Andy Cheong và Gen Itoh.

 

Balayage là xu hướng nhuộm tự do, phóng khoáng đem lại vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng cá tính cho mái tóc. Khác với Ombre – kiểu nhuộm mang tới mái tóc sẫm màu từ chân đến trục giữa và nhạt màu từ trục giữa đến ngọn, tạo sự chuyển đổi màu sắc.

 

Nhuộm Balayage là xu hướng nhuộm thịnh hành năm 2019

 

Balayage theo tiếng Pháp là “quét” hoặc “sơn”. Là việc nhà tạo mẫu chia tóc thành nhiều lớp, chải thuốc nhuộm lên các vị trí khác nhau, sau đó hòa trộn khéo léo để tạo độ loang tự nhiên. Balayage đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo từ nhà tạo mẫu để tạo nên sự hòa quyện, hài hòa, ấn tượng.

 

Balayage là xu hướng nhuộm thịnh hành trên thế giới năm 2019, vì thế TIGI Việt Nam chuẩn bị tổ chức khóa học Nhuộm sáng tạo với phong cách Balayage vào ngày 18 đến 19/09 sắp tới.

 

Khóa học FreeStyle Blonding - nhuộm sáng tạo được giảng dạy trực tiếp bởi hai chuyên gia Andy Cheong và Gen Itoh

 

Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi bộ đôi giảng viên người nước ngoài Gen Itoh & Andy Cheong. Gen Itoh là Giám Đốc Sáng tạo của TIGI và Salon Bedhead Hair Space. Sau khi tham gia vào Đội Ngũ Sáng TạoTIGI, Gen làm việc ở tại Học viện TIGI trong nhiều năm, trở thành quản lí. Anh ấy cùng làm việc với các buổi hội thảo của TIGI, các chiến dịch chụp hình và các show diễn toàn cầu của TIGI. Vào năm 2004, TIGI mở salon tên là Bed Head Hair Space, tạo nên một mô hình để chia sẻ sự sáng tạo, đẩy mạnh các ý tưởng và giới thiệu các sản phẩm Bed Head. Gen là giám đốc của mô hình salon này, đặt tại Boxpark, Shoreditch, phía Đông London.

 

Gen Itoh là Giám Đốc Sáng tạo của TIGI và Salon Bedhead Hair Space

 

Chuyên gia Andy Cheong - Giám đốc đào tạo Copyright Colour Châu Á Thái Bình Dương. Ông có hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm tóc, am hiểu về việc áp dụng màu lên chất liệu tóc châu Á. Đây là hai gương mặt thường xuyên đại diện cho TIGI trực tiếp giảng dạy các stylist về những kiến thức, kỹ thuật mới.

 

Chuyên gia Andy Cheong - Giám đốc đào tạo Copyright Colour Châu Á Thái Bình Dương

 

Tại khóa học, hai chuyên gia sẽ giới thiệu đến các học viên những kiến thức liên quan đến xu hướng nhuộm Balayage: mái tóc nào có thể nhuộm balayage, cách để tạo độ loang màu tự nhiên, cách sửa các mảng sáng tối hòa hợp, quy chuẩn để không sai màu, chăm sóc tóc balayage chuẩn salon tại nhà.

 

Khóa học sẽ diễn ra vào hai ngày 18 và 19/09 tại TIGI Lab Hanoi (110 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội)

 

Thông tin liên hệ:

 

Website: https://tigivietnam.com/

 

Fanpage: https://www.facebook.com/tigiprofessionalvn/

 

Hotline: 083 852 5354

 

Minh Ngọc

 

 

 

Tags: