news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

hội nghị thẩm mỹ

Những thông tin mới nhất trước thềm hội nghị thẩm mỹ nội khoa toàn cầu của Christina tại Israel
24 May 2019 | 1.530

Nếu bạn đang là một khách hàng luôn tin dùng các sản phẩm của thương hiệu Christina thì đừng bỏ lỡ những thông tin về hội nghị thẩm mỹ nội khoa toàn cầu của nhãn hàng này nhé. Dự kiến thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ ngày 26/05 và kết thúc vào ngày 29/05/ 2109 tại đất nước xinh đẹp Israel. 

Đây được đánh giá là một sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2019 được diễn ra ở Cramim Resot and Spa 5* Jerusalem. Tại hội nghị, tất cả những sản phẩm của thương hiệu, cách sử dụng cũng như cách sử dụng hay chăm sóc da sẽ được đưa ra đầy đủ nhất. 

 

Hội nghị thẩm mỹ nội khoa toàn cầu Christina được diễn ra từ ngày 26/05- 29/05

 

Mỹ phẩm của Christina luôn được nhiều khách hàng toàn cầu tin dùng, do đó, việc sự kiện đang được mong chờ là điều vô cùng hiển nhiên, gây thu hút với những người luôn yêu vẻ đẹp và có ý thức chăm sóc da. Nội dung của hội nghị bao gồm: 

- Tiến hành ra mắt bộ sản phẩm trắng sáng Illustrious bao gồm bộ trị liệu tại Spa và bộ mỹ phẩm chăm sóc tại nhà. 

- Thực hành sử dụng sản phẩm, giao lưu với các chủ Spa trên toàn thế giới. 

- Tọa đàm về nám, các bệnh lý da liễu với sự có mặt của các bác sỹ da liễu quốc tế và Việt Nam. 

Tại hội nghị mang tính toàn cầu này, Christina Việt Nam có 10 đại diện tham dự để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và các vấn đề về da mà phái đẹp đang gặp phải. 

 

Dòng sản phẩm Christina được ra mắt tại hội nghị thẩm mỹ toàn cầu 

 

Dòng sản phẩm mới đem đến những thú vị và tò mò cho các khách mời 

 

Cận cảnh dòng sản phẩm mới sẽ được ra mắt của Christina

 

Ngoài ra, tại hội nghị thẩm mỹ nội khoa toàn cầu này cũng trưng bày rất nhiều các dòng sản phẩm khác của thương hiệu Christina. 

 

Một trong những dòng sản phẩm của Christina

 

Mỹ phẩm được yêu thích tại Christina

 

Những thông tin chính trong hội nghị sẽ được phóng viên cập nhật thêm vào thời gian sắp tới với những nội dung và hình ảnh cụ thể hơn. Dự kiến khi hội thảo thẩm mỹ lần này kết thúc, các khách mời sẽ tham gia tour du lịch tham quan các điểm nổi tiếng như: Thành phố Jerusalem, biển chết hay thành phố Tel Aviv. 

Thực hiện: An Nguyên