news-event

Hơn 200 spa/TMV tham dự hội nghị, tạo ra xu hướng thẩm mỹ Diamond Face, các chuyên đề hấp dẫn… là những điểm nhấn quan trọng trong Hội nghị Da liễu Quốc tế Beaute’s. Hội nghị diễn ra trong vòng 3 ngày 2 đêm, kết hợp giữa “ học tập” và “ nghỉ dưỡng 5 sao”

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Những điểm nhấn quan trọng trong Hội nghị Da liễu Quốc tế Beaute’s
28 May 2019 | 1.796

Hơn 200 spa/TMV tham dự hội nghị, tạo ra xu hướng thẩm mỹ Diamond Face,  các chuyên đề hấp dẫn… là những điểm nhấn quan trọng trong Hội nghị Da liễu Quốc tế Beaute’s. Hội nghị diễn ra trong vòng 3 ngày 2 đêm, kết hợp giữa “ học tập” và “ nghỉ dưỡng 5 sao”

 

Hội nghị có sự góp mặt của hơn 200 spa/TMV trên toàn quốc. Đây là một con số không hề lớn, bởi thực tế, hệ thống tổng đài, fanpage của hội nghị đã tiếp nhận hàng nghìn cuộc điện thoại, yêu cầu đựơc nhận vé mời. Tuy nhiên, có không ít spa đã không thể tham dự hội nghị do số lượng đăng ký quá đông.

 

Các ngôi sao ca nhạc góp phần làm không khí ở Hội nghị Da liễu quốc tế thêm sôi động

 

Hội nghị có được sức hút lớn với các spa bởi có sự tham gia của 4 chuyên gia đẳng cấp trong nước và quốc tế như: TS. BS - Trần Ngọc Ánh (Nguyên Phó Trưởng Bộ Môn Da Liễu ĐH Y Phạm Ngọc Thạch), Ms. Trúc Nguyễn (Giám Đốc Chuyên Môn Jean d’Arcel Việt Nam), Ths . Nguyễn Duy Kha (GĐKD Fonterra Brands Vietnam), Mr. Frederic Levy (TGĐ Tập Đoàn Biocyte Pháp); thảo luận về 5 chuyên đề thẩm mỹ.

 

Nhiều spa/TMV  hào hứng tham gia tương tác với các chuyên gia trong buổi hội nghị

 

Đây thực sự là buổi giao lưu thiết thực giúp các spa/NTM nắm bắt được các xu hướng thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đồng thời giúp họ có thêm bản lĩnh trong hoạt động kinh doanh các spa

 

Điểm nhấn trong hội nghị chính là đêm dạ tiệc xanh “Luxury Blue Gala” với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc đình đám như: MC Quý Bình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương, Wendy Thảo đã đem đến một không khí sôi động và nhiều cảm xúc cho khách mời.

 

Đêm dạ tiệc xanh còn là nơi tôn vinh những nhan sắc rực rỡ, BGK đã rất khó khăn để lựa chọn ra những hình mẫu nhan sắc đại diện cho tri thức 2019

 

Thêm một điểm chú ý của hội nghị da liễu quốc tế chính là công nghệ Diamond. Diamond Face được đánh giá sẽ tạo ra xu hướng thẩm mỹ mới trong năm 2019. Diamond Face chính là là công nghệ tạo hình khuôn mặt kim cương không qua thẩm mỹ, dao kéo, giúp khuôn mặt có sự tự nhiên, hài hòa và tươi trẻ. Ưu điểm của công nghệ Diamond Face chính là tạo hình khuôn mặt bên ngoài, cải thiện liên kết collagen và eslatin bên trong và liên tục nuôi dưỡng làn da sáng bóng như một viên kim cương thực sự chỉ trong một giờ.

 

 

Công nghệ độc quyền Diamond Face - liệu pháp tạo hình kim cương mang lại hiệu quả tức thì không cần phẫu thuật

 

Hồng Nhung