news-event

Ngay sau khóa đào tạo tại Hà Nội dành cho các nghệ sĩ tóc phía Bắc, team BES Việt Nam đã bay vào TP.HCM để tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện workshop “Hand on Workshop - Cut & Color” dành cho các nhà tạo mẫu tóc phía Nam tổ chức vào ngày 6 &7/9/2019.

BES Việt Nam

Nhìn lại màn “chào sân” chính thức của BES Việt Nam tại khu vực phía Nam
16 Sep 2019 | 594

Ngay sau khóa đào tạo tại Hà Nội dành cho các nghệ sĩ tóc phía Bắc, team BES Việt Nam đã bay vào TP.HCM để tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện workshop “Hand on Workshop - Cut & Color” dành cho các nhà tạo mẫu tóc phía Nam tổ chức vào ngày 6 &7/9/2019.

 

Khóa học do chính giáo sư ngành tóc - Grand Master Saverio Palma trực tiếp giảng dạy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật BES và đặc biệt là các gương mặt cố vấn và đại sứ của BES Việt Nam. 26 Nhà tạo mẫu tóc phía Nam đến từ TP.HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Bạc Liêu… đã vô cùng hào hứng bước vào ngày học đầu tiên (ngày 6/9).

 

Sự kiện workshop “Hand on Workshop - Cut & Color” đã thu hút đông đảo sự tham gia của các NTM phía Nam

 

Đại diện BES Việt Nam nhận xét: “Các nhà tạo mẫu tóc miền Nam rất phóng khoáng, năng động và có khả năng tiếp cận xu hướng mới một cách rất sáng tạo. Chính vì vậy mọi người bắt nhịp rất nhanh cùng thầy Saverio Palma và chỉ sau ngày học đầu tiên, các NTM đều đánh giá chương trình học có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay tại salon. Điều đó làm cho BES cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn”.

 

Bà Trần Thanh Hà - Giám đốc BES Việt Nam

 

Sau hai ngày tham gia workshop, các nhà tạo mẫu tóc tham gia sẽ nhận được bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu đến từ BES. Tại khóa học, các nhà tạo mẫu tóc miền Nam được tiếp cận với những xu hướng mới nhất trong làng thời trang tóc đặc biệt là Bộ sưu tập Revival mới nhất của BES. Các bài cắt mang đậm phong cách Ý cùng màu nhuộm BES ngọc trai đã chinh phục cả những NTM lần đầu đến với BES.

 

Giám đốc Học viện BES Italy - Saverio Palma trực tiếp giảng dạy khóa học

 

Hãy lắng nghe chia sẻ từ chính các Nhà tạo mẫu tóc khu vực phía Nam - các VIP Custormer của BES:

 

Lần đầu tham gia training cùng BES, chủ nhân của Q Hair salon (Nhà Bè, TP.HCM), NTM Nguyễn Ngọc Quỳnh vô cùng tâm đắc sau một ngày trải nghiệm học tập cùng bậc thầy đào tạo Saverio Palma. Anh cho biết: “Nhờ công nghệ quản lý salon hiện đại nên tôi đã có thể tham dự workshop lần này của BES. Tôi yêu thích xu hướng trong bộ sưu tập Revival và phương thức cắt, tạo kiểu đơn giản nhưng phải ra kiểu đẹp”

 

Đại sứ thương hiệu BES - NTM Phan Tuấn Anh là cố vấn của buổi học

 

Cũng là người bạn mới của BES, NTM Quế Anh thu hút ngay sự chú ý của Hair World bởi mái tóc nhuộm xanh rất độc đáo. Quế Anh bật mí rằng cô đã sử dụng màu nhuộm BES trên chính mái tóc của mình với sự kết hợp xanh đen và bắt highlight. Nói về trải nghiệm của bản thân về Workshop do BES tổ chức, Quế Anh chọn hai chữ “tuyệt vời”! 

 

Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, chuyên gia Saverio Palma còn đem đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp

 

NTM Hoàng Trang là một gương mặt xinh xắn và quen thuộc của BES. Với 23 năm làm nghề và điều hành salon tại Q.1, TP.HCM, Hoàng Trang có dịp đi nhiều, học hỏi từ rất nhiều khóa học. Chị nhận xét: “Xu hướng Revival mà BES mang đến Việt Nam lần này rất đẹp. Chỉ vừa xem qua những mẫu thiết kế là Trang đã quyết định phải tham gia học liền. Trang thấy rằng bài học hôm nay có thể mang ngay về áp dụng tại salon bởi bài học có tính ứng dụng rất cao. Màu nhuộm BES làm mềm tóc, ánh ngọc trai làm tóc đẹp, sáng gương mặt”.

 

Bài cắt thông minh, màu nhuộm BES mềm mướt, bóng tóc chính là những nhận xét từ NTM Boy. Anh cho biết anh rất hứng thú với khóa học Cut & Color lần này do BES tổ chức và chắc chắn sẽ tham dự nhiều khóa học của BES hơn nữa. NTM Phúc cho rằng khóa học của BES rất ý nghĩa. Chị rất thích màu tóc thời trang, tóc nhuộm bóng và rất mềm. Màu tóc trong ý tưởng và khi pha màu thực hiện trên mẫu thật lên đúng chuẩn.  

 

Chuyên gia Saverio Palma giúp các NTM tự khám phá, nâng cao khả năng sáng tạo

 

Từ Bạc Liêu, NTM Kiều (Salon Kiều My) đã không ngại khoảng cách về địa lý để tham gia khóa học của BES. Chị cho biết mình là một người bạn lâu năm của BES, đã dùng sản phẩm của BES hơn 8 năm liên tục và khách hàng của chị tại Bạc Liêu rất hài lòng với chất lượng mà BES mang lại. Bản thân chị từng 3 lần tham dự training của BES tại Hà Nội và khóa học lần này tại TP.HCM là lần thứ 4 chị tham gia. “Mỗi khóa học đều mang lại kiến thức ứng dụng tuyệt vời”, chị Kiều chia sẻ.  

 

Chuyên gia Saverio Palma đem đến những kỹ thuật cắt, nhuộm xu hướng Ý, phong cách Ý

 

Chủ nhân của Salon Loan Phụng (Q.Tân Phú) cảm nhận được sự tuyệt vời mà BES mang lại cho khách hàng và cho chính mình. Khóa học của BES giúp cập nhật  xu hướng mới rất thực tế có thể về áp dụng liền tại salon, hữu ích. Màu nhuộm có ánh sắc tươi, thời trang, tóc mềm mượt. 

 

Tác phẩm của các NTM sau khi kết thúc khóa học

 

Đã gắn bó cùng BES nhiều năm nên sự kiện lần này tại TP.HCM là dịp để NTM Huỳnh Xuân Nữ thăm lại người thầy vĩ đại Saverio Palma và gặp lại bạn bè trong nghề tóc. Chị chia sẻ: “Mỗi khóa học do thầy đứng lớp đều vô cùng sáng tạo, đổi mới. Kỹ năng phá khối và tạo hiệu ứng nhuộm light tinh tế thiết thực và ứng dụng cao. Học BES ra chắc chắn sẽ thành công”

 

Các nhà tạo mẫu nhận chứng chỉ có giá trị toàn cầu của BES

 

BES không phải là gương mặt mới trong ngành mỹ phẩm tóc tại khu vực phía Nam. Tuy vậy, Workshop kéo dài trong 2 ngày 6 và 7/9 và sự kiện Talkshow (tổ chức vào ngày 8/9/2019) sắp tới sẽ là lời chào sân chính thức của BES Việt Nam với các nhà tạo mẫu phía Nam, đánh dấu bước phát triển toàn diện của BES Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những trải nghiệm tiếp theo mà BES sẽ mang tới.

 

Thùy Dung