news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh cùng những giây phút thăng hoa trên khấu Việt Nam Salon Business Summit 2019
21 Aug 2019 | 951

Ngày 20/8 vừa qua, sự kiện Việt Nam Salon Business Summit 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh không chỉ truyền cảm hứng đến những NTM trẻ mà còn có màn trình diễn với những kỹ thuật nối tóc chuyên nghiệp, hiện đại, đem lại bầu không khí thú vị với những giây phút nghẹt thở.

 

Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh đã chia sẻ câu chuyện bén duyên với nghề, trải qua bao khó khăn, nhưng anh vẫn không từ bỏ đam mê, một trong những việc điển hình cho việc đó là anh đã đến Nhật Bản để học hỏi các kỹ năng chuyên môn từ nước bạn, đặc biệt là công nghệ nối tóc để mang về Việt Nam.

 

 

Anh Đỗ Đức Ánh có một kim chỉ nam làm nghề đó là " Không bằng nào bằng sự bằng lòng". Chính với tôn chỉ nghề nghiệp như vậy khiến anh nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, vì nối tóc là cả một nghệ thuật nên mỗi mái tóc chính là một tác phẩm mà anh cần chinh phục.

 

 

Anh Đỗ Đức Ánh chia sẻ: "Phần trình diễn mà anh thể hiện trên sân khấuViệt Nam Salon Business Summit 2019 khiến anh chưa thực sự hài lòng". Là một người tỉ mỉ, cầu toàn luôn mong muốn đem đến sự hoàn mĩ cho mái tóc nhưng với không khí của chương trình năm nay đem lại đã khiến một người đã nhiều năm kinh nghiệm như anh không tránh khỏi những cảm xúc hồi hộp.

 

 

Trong phần trình diễn của mình anh đã thể hiện 4 trong 7 kỹ thuật nối anh thường sử dụng. Anh chia sẻ, với những công nghệ, kỹ thuật trên, những NTM có thể phục vụ cho tất cả phân khúc khách hàng, điều này khiến màn trình diễn của anh nhân được rất nhiều sự chú ý từ phái khán giả có mặt tại trong hội trường.

 

 

Không chỉ là những kiểu tóc nối mà thực sự đây chính là những tác phẩm nghệ thuật

 

 

 

Việt Nam Salon Business Summit 2019 là một sự kiện diễn ra thành công không chỉđến từ những kiến thức, kinh nghiệm từ các diễn giả đem lại mà còn nhờ những màn trĩnh diễn mang đậm chất nghệ thuật. Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh là một trong những người tạo nên sức hút cho chương trình, anh đã đem lại những kỹ thuật nối tóc chưa từng có tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ giá trị cốt lõi giúp những bạn trẻ chạm đến thành công.

Makeup Model: Camellia makeup studio

Oanh Oanh