news-event

Trong lần hợp tác mới đây, Milbon Việt Nam đã kết hợp với Salon AUBE JAPAN tổ chức buổi seminar nhằm đưa ra những màu nhuộm nổi bật nhất trong hè 2019.

Kiểu tóc đẹp, xu hướng tóc,

Nghe NTM Ito Seita gợi ý về màu nhuộm nổi bật mùa hè 2019
27 May 2019 | 1.667

Trong lần hợp tác mới đây, Milbon Việt Nam đã kết hợp với Salon AUBE JAPAN tổ chức buổi seminar nhằm đưa ra những màu nhuộm nổi bật nhất trong hè 2019.

 

Trong buổi hội thảo, NTM Ito Seita đã chia sẻ về những màu nhuộm nổi bật và những gợi ý đề xuất giúp các salon có thể nâng cao giá trị của menu nhuộm tóc. Buổi hội thảo đã thu hút được nhiều chủ salon, các NTM Việt Nam đến tham gia.

 

NTM Ito Seita nhận được nhiều giải thưởng và vị trí cao quý tại Nhật Bản

 

Mr Ito Seita là nhà tạo mẫu đã được cấp chứng chỉ bởi Nhật Bản và Mỹ. Nhà tạo mẫu sinh năm 1988 từng đạt nhiều giải thưởng và vị trí cao trong các cuộc thi tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Ito càng thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

 

Đây cũng là một trong những lí do khiến Milbon Việt Nam quyết định hợp tác với Salon AUBE JAPAN đưa đến những thông tin phù hợp với người tiêu dùng.

 

Những tông màu xám, nâu, chân tóc tối màu là những màu nhuộm được nhà tạo mẫu Mr Ito Seita đánh giá sẽ là xu hướng trong mùa hè năm nay. NTM Ito cũng đưa ra màu nhuộm xu hướng do chính anh sáng tạo ra như: màu nhuộm tạo cảm giác bồng bềnh, độ bóng và tự nhiên.

 

Màu nào thì tóc ấy, vì vậy, bên cạnh việc đưa ra tông màu tóc nổi bật hè 2019, Ito cũng gợi ý về xu hướng tóc hè năm nay. Theo anh, xu hướng tóc hè 2019 chính là: Blunt Bob (kiểu tóc bob cắt ngang, không tỉa tầng quá nhiều) và độ phồng, độ bồng bềnh (rất nhiều khách hàng khi đến salon mong muốn tóc có độ phồng ).

 

NTM Ito giới thiệu đến các học viên về phong cách tạo mẫu tóc

 

Trong buổi hội thảo, Ito Seita cũng chia sẻ về phong cách của mình:

 

 “Có rất nhiều phong cách thiết kế nhưng phong cách của tôi hướng tới kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn giữ được chất liệu tóc khỏe. Tóc khỏe mạnh là tóc làm ra có độ bóng và tóc còn chắc khỏe, chứ không làm ra kiểu tóc đẹp nhưng tóc lại bị hư tổn , thì nó không thể hiện được sự sang trọng ở đây”

 

Một số cách thu thập thông tin về các xu hướng làm đẹp được NTM Nhật Bản gợi ý cũng rất hiệu ích đối với các salon. Khi muốn tìm hiểu về các xu hướng làm đẹp, các NTM không nên ép mình phải học các xu hướng làm đẹp ấy, mà phải coi đó là niềm yêu thích. Tiếp đó, NTM có thể tìm hiểu các xu hướng làm đẹp ấy thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như: Facebook, Instagram,… hay quan sát trực tiếp ở các shop thời trang, quán café, cửa sổ của các cửa hàng trưng bày.

 

Hồng Nhung