NEW VERSION TEAM: “Hoàn thành 100% bộ sưu tập, sẵn sàng đến với Mật mã phương Đông”

New Version Team đem đến Galaxy Festival 2019 bộ sưu tập với chủ đề “Con đường tơ lụa”. Leader Nguyễn Thanh Tùng cùng các thành viên trong team đã hoàn thành bộ sưu tập và sẵn sàng đến với “Mật mã phương Đông”.

GALAXY, Mật mã phương Đông

NEW VERSION TEAM: “Hoàn thành 100% bộ sưu tập, sẵn sàng đến với Mật mã phương Đông”
28 Jul 2019 | 928

New Version Team đem đến Galaxy Festival 2019 bộ sưu tập với chủ đề “Con đường tơ lụa”. Leader Nguyễn Thanh Tùng cùng các thành viên trong team đã hoàn thành bộ sưu tập và sẵn sàng đến với “Mật mã phương Đông”.

 

New Version Team là nơi tập trung của các thành viên đến từ phương Nam – nơi mà những nhà tạo mẫu mang một cá tính mạnh mẽ, khác biệt, dám phá cách và khát khao được cống hiến.

 

New Version Team - mỗi người một cá tính, một phong cách riêng biệt

 

New Version Team – 1 Leader và 6 thành viên, mỗi người một phong cách và cá tính riêng biệt. Để rồi khi họ cùng nắm tay nhau để chinh phục “Mật mã phương Đông”, ta mới thấy những mảnh ghép đó bỗng nhiên thật phù hợp.

 

NTM Phong Hà - thành viên thứ 6 của New Version Team

 

Đúng như tên của bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” – không chỉ khiến người ta liên tưởng đến con đường giao thoa văn hóa Á – Âu, mà còn là khúc giao hưởng của trái tim. Chỉ có trái tim mới kết nối được trái tim và để kết nối và dung hóa sự khác biệt thì con đường ngắn nhất là đồng cảm.

 

Không khí bận rộn của New Version Team trước đêm Gala Galaxy Festival

 

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Gala Galaxy Festival 2019 sẽ chính thức được diễn ra. Trong không khí bận rộn của những ngày chuẩn bị, New Version Team đã hoàn thành bộ sưu tập của mình, sẵn sàng tâm thế đến với buổi trình diễn tại Thủ đô.

 

Leader Team – NTM Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “New Version Team đã hoàn thành 100% bộ sưu tập. Với bội sưu tập này, team sẽ tạo những phá cách trong từng đường cắt, màu nhuộm và những đường hightlight để nói lên nền văn hoá các nước mà “Con đường tơ lụa” đi qua”.

 

Các thành viên của New Version Team cùng chuẩn bị cho bộ sưu tập

 

Chia sẻ nhiều hơn về bộ sưu tập, cũng như ý tưởng liên quan đến “Con đường tơ lụa” và “Mật mã phương Đông”, NTM Nguyễn Thanh Tùng cho rằng: “Chúng tôi bám sát chủ đề bằng cách khắc họa sâu những màu sắc nổi bật của mỗi quốc gia và vùng đất. Bộ sưu tập thể hiện nét đẹp văn hóa giữa các nước Á – Âu. Ngoài ra, chúng tôi muốn thể hiện khát vọng của chính mình – khát vọng thay đổi, khát vọng chinh phục những gian nan của con đường phía trước.”

 

New Version Team đã hoàn thành bộ sưu tập "Con đường tơ lụa"

 

New Version Team sẽ mang đến bộ sưu tập với sự lãnh mạn, bay bổng mà tinh tế. Đặc biệt hơn, “Con đường tơ lụa” chính là kết quả của sự kiên trì, thấu hiểu và thăng hoa của nghệ thuật.

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam 

 

Minh Ngọc