Nâng cao kỹ thuật cắt nhuộm cùng bộ đôi chuyên gia Gen Itoh & Andy Cheong

Tiếp nối thành công của các khóa học cơ bản, TIGI Education tổ chức khóa học cắt nhuộm chuyển tiếp nhằm chuyên nghiệp hóa các kỹ thuật kiến thức trong dịch vụ cắt & nhuộm cao cấp tại salon. Đồng hành cùng các stylist lần này là các chuyên gia nổi tiếng đế

TIGI

Nâng cao kỹ thuật cắt nhuộm cùng bộ đôi chuyên gia Gen Itoh - Andy Cheong
05 Jul 2019 | 859

Tiếp nối thành công của các khóa học cơ bản, TIGI Education tổ chức khóa học cắt nhuộm chuyển tiếp nhằm chuyên nghiệp hóa các kỹ thuật kiến thức trong dịch vụ cắt & nhuộm cao cấp tại salon. Đồng hành cùng các stylist lần này là các chuyên gia nổi tiếng đến từ nước ngoài.

 

Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản của TIGI Education, các stylist sẽ có cơ hội tham gia khoá học cắt nhuộm chuyển tiếp. Đây là khóa học mở ra cánh cửa kỹ thuật và kiến thức trong dịch vụ cắt & nhuộm cao cấp tại salon.

 

TIGI Education tổ chức khóa học cắt nhuộm chuyển tiếp nhằm chuyên nghiệp hóa các kỹ thuật, kiến thức cho các stylist

 

Ngoài việc mở rộng hơn về kỹ thuật phối hợp cắt nhuộm, các stylist còn được hướng dẫn trực tiếp bởi bộ đôi giảng viên người nước ngoài Gen Itoh & Andy Cheong. Gen Itoh - Giám Đốc BedHead Studio London, chuyên gia Andy Cheong - Giám đốc sáng tạo TIGI đến từ Đài Bắc. Đây là hai gương mặt thường xuyên đại diện cho TIGI trực tiếp giảng dạy các stylist về những kiến thức, kỹ thuật mới.

 

Gen Itoh - Giám Đốc BedHead Studio London sẽ trực tiếp giảng dạy các kỹ thuật cắt

 

Lớp học chuyển tiếp sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, các stylist được thực hành trên mẫu thật. Tại lớp cắt, các chuyên gia sẽ giúp stylist nắm được nền tảng của việc tạo ra bất kì kiểu tóc nào cùng sự nhấn mạnh của phương pháp luận và thuật ngữ TIGI. Những kỹ thuật cắt chuẩn xác thông qua cá nhân hóa & cấu trúc hóa.

 

Đặc biệt, các stylist sẽ tăng sự tự tin với việc sử dụng các kỹ thuật cắt cắt chuyển tiếp (Transient). Vốn kiến thức về phương pháp luận và thuật ngữ TIGI chuyên sâu hơn. Nâng cao việc sử dụng kỹ thuật TIGI thông qua thị phạm và thực hành. Cách sử dụng sản phẩm tạo kiểu để hoàn thành kiểu tóc một cách tối ưu.

 

Chuyên gia Andy Cheong - Giám đốc sáng tạo TIGI sẽ giúp các stylist nâng cao kiến thức về nhuộm sáng tạo

 

Trong buổi học nhuộm, giảng viên sẽ tập trung vào các kỹ thuật nhuộm sáng tạo, nhuộm thực tiễn trong salon và pha trộn các ánh sắc. Giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề cho các stylist. Những kỹ thuật nhuộm màu đỉnh cao, những xu hướng và trào lưu màu nhuộm đang thịnh hành đều được hai chuyên gia trực tiếp giảng dạy.

 

Khóa học với hai chuyên gia sẽ diễn ra vào 3 ngày 16,17,18/07 tại TIGI Lab HCMC - 12c Phan Kế Bính - P. Đa Kao - Q.1.

 

Minh Ngọc

Tags: