Mr. Luc Pesant trở lại Việt Nam: Sự trở lại của đỉnh cao nghệ thuật tạo mẫu tóc

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Mr. Luc Pesant

Mr. Luc Pesant trở lại Việt Nam: Sự trở lại của đỉnh cao nghệ thuật tạo mẫu tóc
25 Jul 2019 | 3.778

Ngày 23/7 vừa qua, tại Khách sạn Hà Nội (số 8D Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội) đã diễn ra buổi đào tạo do bậc thầy ngành tóc – Mr. Luc Pesant trực tiếp đứng lớp. Buổi học này đã thu hút hàng trăm các NTM trên cả nước đến tham gia.

 

 

 

Trong buổi đào tạo, Mr. Luc Pesant cùng với các cộng sự của mình là các NTM đại sứ của thương hiệu Revlon Việt Nam đã cùng thể hiện và trình diễn các mẫu theo hơi hướng BST Unapologetic Hè – thu 2019 của Revlon.

 

Vậy là sau bao nhiêu mong chờ, hồi hộp về sự xuất hiện của quý ngàu Mr. Luc Pesant, các NTM Việt Nam đã được tiếp cận với những kỹ thuật cắt và nhuộm màu tạo “trend” của bậc thầy ngành tóc này.

 

 

Nói về BST Unapologetic người ta nhắc đến sự đổi mới và đột phá trong phong cách của quý ngài này đối với thời trang 2019. Màu sắc được sử dụng trong BST lần này cũng là những gam màu thời thượng tạo xu hướng trong hội họa cũng như thời trang định vị trên toàn cầu.

 

Những gam màu pastel và ấm được đẩy lên so với mọi năm cùng với kỹ thuật nhuộm đan xem tạo ra những mẫu tóc đầy năng động, trẻ trung, mang đậm hơi hướng thể thao và thể hiện nhịp đạp của thành thị.

 

Trong suốt buổi đào tạo, các NTM không chỉ được chiêm ngưỡng những kỹ thuật của bậc thầy này mà còn có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng ông cũng như trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của nhãn hàng Revlon.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo ngày 23/7 của Mr. Luc Pesant: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Nguyên