“Mosaic” âm hưởng cùng dòng “thuốc nhuộm thần kỳ nhuộm gì cũng dễ”

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Obsidian Việt Nam

“Mosaic” âm hưởng cùng dòng “thuốc nhuộm thần kỳ nhuộm gì cũng dễ”
08 Aug 2019 | 499

Trong tháng 8 này, tại 3 tỉnh thành lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hairshow với tên gọi “Mosaic” do công ty TM & DV Mỹ Đình – nhà phân phối Obsidian Việt Nam sẽ được tổ chức.

 

Nhân vật chính của “Mosaic” lần này chính là màn ra mắt của dòng màu nhuộm thế hệ 4.0 vô cùng thời thương ‘W Direct Color. Đây là dòng màu nhuộm được mệnh danh là “thuốc nhuộm thần kỳ nhuộm gì cũng dễ” với màu nhuộm tráng bóng trong BST mang tên “Sunshine” của đội ngũ kỹ thuật Obsidian team.

 

Nhân vật chính của sự kiện - Dòng màu nhuộm thế hệ 4.0

 

Đến với “Mosaic”, các NTM sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những người phụ nữ thời nay, năng động và hiện đại. Đây cũng là những mảnh ghép đầy màu sắc trong cuộc sống thường ngày. Họ khác biệt từ mái tóc, trang phục cho đến những phụ kiện sử dụng hàng ngày và sẽ được diễn tả lại một cách chân thực nhất qua hairshow lần này.

 

Bức tranh nghệ thuật này sẽ được thực hiện bởi đôi bàn tay điêu luyện, tài năng của Mr. David – Hiệu trưởng học viện Scarna Anh Quốc, Giám đốc  sáng tạo học viện Vidal Sassoon London và đội ngũ sáng tạo Obsidian team.

 

Những đêm hairshow đầy thăng hoa và đắm chìm trong âm nhạc này sẽ được tôt chức tại 3 địa điểm sang trọng và hiện đại bậc nhất: Bar Spatar Hà Nội, khách sạn 5 sao New Orient Đà Nẵng và Barocco Club Sài Gòn.

 

Đêm Hairshow ngày 9/8 tại thủ đô Hà Nội 

 

Rực rỡ trong ngày 16/08 tại thành phố Đà Nẵng 

 

Bùng nổ cùng với thành phố Hồ Chí Minh sôi động 

 

Ngoài ra, quý khán giả còn sẽ được thưởng thức đêm nhạc hát cùng với tóc thông qua sự thể hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt, nữ ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Khánh  và nam ca sĩ gạo cội Tuấn Hưng cùng với dàn DJ và các vũ công vô cùng nổi tiếng. Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị lên đồ và đến hòa chung nhịp đập với “Mosaic” của Obsidian Việt Nam.

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp Khánh Dy 

 

DJ khuấy động Hairshow Obsidian

 

Vũ đoàn Mia nóng bỏng 

 

Nam ca sĩ gạo cội Tuấn Hưng 

 

An Nguyên