Miss Bikini 2019: “ Công tác chuẩn bị cho vòng bán kết đã hoàn tất 90%”

“ Hiện, công tác chuẩn bị cho vòng bán kết của chúng tôi đã hoàn tất đến 90% từ set up xong âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị cần thiết cho sự kiện tối mai.Thư mời đến các nhà đầu tư, đối tác đã được gửi đi” – anh Nguyễn Trọng Hiếu – BTC cuộc thi chia sẻ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Miss Bikini 2019: “ Công tác chuẩn bị cho vòng bán kết đã hoàn tất 90%”
20 Jun 2019 | 959

“ Hiện, công tác chuẩn bị cho vòng bán kết của chúng tôi đã hoàn tất đến 90% từ set up xong âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị cần thiết cho sự kiện tối mai.Thư mời đến các nhà đầu tư, đối tác đã được gửi đi” – anh Nguyễn Trọng Hiếu – BTC cuộc thi chia sẻ với Tạp chí Profbeauty.

 

Ngày mai ( 21/6), mọi con đường đều dẫn đến Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ ( số 8 Huỳnh Thúc Kháng)  - nơi sẽ diễn ra cuộc thi vòng bán kết Miss Bikini 2019 do Cengroup đứng ra tổ chức. Trải qua 1 tháng sơ khảo, BTC đã chọn ra 25 bóng hồng đến từ 2 miền Bắc – Nam của đất nước bước vào vòng bán kết để tranh tài.

 

25 bông hồng của Cengroup đã có buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi bước vào vòng bán kết 

 

Theo thông tin từ phía BTC bật mí lý do để Cengroup chọn Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ ( số 8 Huỳnh Thúc Kháng)  làm nơi diễn ra cuộc thi vòng bán kết là vì sự thuận tiện của của các thí sinh và thoải mái đối với khán giả.

 

“ Năm ngoái chúng tôi chọn địa điểm tổ chức ở ngoài trời, tuy nhiên, thời tiết ở thời điểm này rất nóng. Nên năm nay chúng tôi quyết định tổ chức trong nhà để khán giả có không gian thoải mái nhất chiêm ngưỡng màn trình diễn của các thí sinh. Đây cũng là địa điểm gần với Cengroup nhất, giúp các thí sinh di chuyển thuận lợi hơn.” – anh Hiếu chia sẻ.

 

Dù khá nắng nóng nhưng thí sinh nào cũng rất chăm chỉ tập luyện

 

Mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng ngày mai gần như đã được hoàn tất. BTC, các thí sinh và các khách mời đã sẵn sàng “ countdown” ( đếm ngược) về thời khắc cuộc thi diễn ra.

 

Miss Bikini 2019 đã sẵn sàng bùng nổ ở vòng bán kết

 

Chiều nay ( 20/6) là buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi các thí sinh bước vào vòng bán kết, sau đó sẽ có người ở lại, kẻ phải xách vali rời khỏi cuộc thi.

 

Dù được chọn hay phải rời đi thì các thí sinh đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ niềm hạnh phúc vỡ òa khi được chọn đi tiếp đến những giọt mồ hôi, nước mắt trong những vòng tập luyện, đó là cả những tiếng cười giữa các thí sinh trong các hoạt động giải trí.

 

Tất cả sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên của các chị em trong nhà Cen. Xin chúc 25 bóng hồng của Cengroup sẽ có một vòng bán kết thành công rực rỡ và trọn vẹn niềm vui.

 

Nhung Nguyễn