Milbon Việt Nam mời chuyên gia Nhật Bản về giao lưu với các chủ salon Việt Nam

Ngày hôm qua, tại 193 Trích Sài, Hồ Tây – văn phòng đại diện của Milbon Việt Nam đã diễn ra khóa học nhằm nâng cao dịch vụ, chăm sóc tóc và giới thiệu những câu chuyện thành công ngay chính tại ROSE Salon. Khóa học là sự kết hợp giữa Milbon Việt Nam với R

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Milbon Việt Nam mời chuyên gia Nhật Bản về giao lưu với các chủ salon Việt Nam
12 Jun 2019 | 1.205

Ngày hôm qua, tại 193 Trích Sài, Hồ Tây – văn phòng đại diện của Milbon Việt Nam đã diễn ra khóa học nhằm nâng cao dịch vụ, chăm sóc tóc và giới thiệu những câu chuyện thành công ngay chính tại ROSE Salon. Khóa học là sự kết hợp giữa Milbon Việt Nam với ROSE Salon.

 

Dưới sự giảng dạy chi tiết, tận tâm của Hair stylist Mr. Takagi – Giám đốc đại diện của hệ thống ROSE Salon, khóa học đã đem đến cho các học viên những kiến thức về việc chăm sóc tóc khỏe mạnh. Đồng thời, khi kết hợp sử dụng sản phẩm của GLOBAL MILBON, sẽ giúp salon của bạn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc tóc cũng như nâng cao nhận thức về vấn đề chăm sóc tóc của khách hàng.

 

Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi giữa giảng viên và học viên

 

Với nhiều năm kinh nghiệm là NTM chuyên nghiệp cho nhiều người mẫu nghệ sĩ, là Giám đốc của hệ thống salon bán chạy nhất dòng sản phẩm của GLOBAL MILBON tại Nhật, Mr. Takagi đưa đến các phương pháp giới thiệu dòng sản phẩm GLOBAL MILBON tại Hair Salon, đề xuất các menu dịch vụ chăm sóc tóc tại Hair Salon, giới thiệu các công đoạn chăm sóc tóc theo quy trình cung cấp dịch vụ, đào tạo nhân viên để thực hiện và tư vấn sản phẩm, dịch vụ.

 

 Hair stylist Mr. Takagi đã đưa đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp các salon nâng cao chất lượng

 

Theo Hair stylist Mr. Takagi, 3 yếu tố tạo nên một kiểu tóc là cắt, chăm sóc và nhuộm. Trong 3 yếu tố trên, việc chăm sóc tóc là vô cùng cần thiết để duy trì kiểu tóc. Đồng thời, theo anh hư tổn tóc là trách nhiệm của người thợ, việc này sẽ dẫn đến các salon bị mất đi 1 lượng khách đáng kể.

 

Khóa học còn có sự tham gia của NTM người Nhật Ito Seita. Cách đây không lâu, Milbon Việt Nam cũng đã kết hợp với NTM Ito Seita nhằm đưa ra những màu nhuộm nổi bật và những gợi ý đề xuất giúp các salon có thể nâng cao giá trị của menu nhuộm tóc.

 

NTM Ito Seita bất ngờ xuất hiện trong khóa học ở Milbon Việt Nam

 

Có thể thấy, Milbon Việt Nam rất chú trọng vào việc đào tạo, nhằm giúp các salon có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong các dịch vụ làm tóc, chăm sóc tóc và chăm sóc khách hàng  chuyên nghiệp. Milbon Việt Nam đã có nhiều nỗ lực đưa các NTM, Stylist hàng đầu Nhật Bản về để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các chủ salon Việt Nam.

 

Cẩm Nhung