news-event

21 thí sinh xuất sắc nhất miền Bắc với 21 màn buổi diễn catwalk đã được thể hiện trong buổi lễ ra mắt Miss Bikini 2019 do Cen Group tổ chức. Buổi ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp trong sự reo hò của toàn bộ khách mời, khán giả có mặt tại hội trường.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Mê mẩn trước nhan sắc dàn thí sinh Miss Bikini Cengroup 2019
31 May 2019 | 4.150

 

21 thí sinh xuất sắc nhất miền Bắc với 21 màn biểu diễn catwalk đã được thể hiện trong buổi lễ ra mắt Miss Bikini 2019 do CenGroup tổ chức. Buổi ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp trong sự reo hò của toàn bộ khách mời, khán giả có mặt tại hội trường.

Chiều qua ( 30/5), tại hội trường tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, CenGroup đã khai mạc buổi lễ ra mắt dàn thí sinh "khủng" trong cuộc thi Miss Bikini 2019. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi hoàn toàn chuyên nghiệp nhằm giúp các chị em nhân viên nhà Cen thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Được biết, đây là năm thứ 11 nhà Cen tổ chức cuộc thi sắc đẹp bikini thường niên dành cho các chị em trong CenGroup. CenGroup là một trong  tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Cen cung cấp các dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

 

 

CenGroup cũng là doanh nghiệp chú trọng cho các hoạt động vì xã hội, cộng đồng và các hoạt động đời sống của các nhân viên trong công ty. Cuộc thi Miss Bikini 2019 ra đời với những mục đích giao lưu, gắn kết các nhân viên trong công ty lại với nhau, đồng thời giúp các nhân viên trao đổi, học tập lẫn nhau.

Tại buổi ra mắt, các khách mời, khán giả được đắm mình vào cái đẹp của các bóng hồng của Miss Bikini 2019. Dàn thí sinh năm nay vô cùng “cân tài cân sắc”, ai cũng “ mười phân vẹn mười”. Cuộc thi năm nay được dự đoán sẽ có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các thí sinh về cả nhan sắc lẫn trí tuệ. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng ai trong số các thí sinh năm nay đều mang cho mình những vẻ đẹp riêng biệt, tạo nên những dấu ấn cá nhân.

 

 

Màn chào sân kết thúc đầy ấn tượng của Miss Bikini năm nay hứa hẹn những vòng đấu tiếp theo sẽ vô cùng gay cấn, quyết liệt và đầy hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại nhan sắc của dàn thí sinh Miss Bikini CenGroup 2019.

 

Dàn  thí sinh tài năng và tràn đầy năng lượng cho cuộc thi Miss Bikini 2019 

 

Hãy cùng đón xem hành trình thay đổi của 21 người đẹp khoe sắc tại Miss Bikini CenGroup 2019.

Vòng Bán kết diễn ra vào ngày 20/6

Vòng Chung kết ngày 23/7

Cổng bình chọn cho các thí sinh đã chính thức được mở tại địa chỉ:

=>  http://miss.cengroup.vn/ 

 

Tin: Cẩm Nhung