“Mặt trời Phương Đông” sẽ tỏa sáng những giấc mơ cùng với Dream team

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Dream team

“Mặt trời Phương Đông” sẽ tỏa sáng những giấc mơ cùng với Dream team
05 Aug 2019 | 614

Gala Galaxy Festival 2019 đang đếm ngược từng ngày để cùng các đội chơi đi giải “Mật mã Phương Đông”. Trong không khí này, Dream team cũng đang gấp rút cho cuộc chơi hơn bao giờ hết.

 

Dream team mang đến Gala Galaxy Festival BST "Mặt trời Phương Đông" 

 

Đến với “Mật mã Phương Đông”, Dream team mang đến một thông điệp là: “Ước muốn khi cùng nắm tay nhau trên một sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ tóc. Gala Galaxy Festival 2019 là nơi để lắng nghe hơi thở của tóc và thổi hồn vào mái tóc những câu chuyện của riêng mỗi NTM và của chung cả team.”

 

“Chúng tôi không nghĩ đây là một nơi để tranh tài mà là sự kiến tạo ra cho team mình một BST tóc sao cho có thể kết hợp với các team khác để cùng đi giải “Mật mã Phương Đông” – đây là những chia sẻ của Leader NTM Thủy Dung.

 

Đến với chương trình lần này, Dream team là đội chơi gồm: Leader team NTM Thủy Dung, NTM Đỗ Lộc, NTM Vũ Ngọc Quân, NTM Đinh Thượng Vũ, NTM Trần Xuân Đễ và NTM Duy Hưng.

 

Với “Mặt trời Phương Đông”, Dream team mang đến chương trình BST với âm hưởng: “Mặt trời là sự tỏa sáng, là âm hưởng của những gam màu tươi mới. Là nét đẹp của một mặt trời nơi phương Đông. Sao cho BST kết hợp cùng những BST khác để giải ra “Mật mã Phương Đông” huyền bí”.

 

Leader team NTM Thủy Dung sẽ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong team 

 

Với chủ đề này, Dream team sẽ phải kết hợp giữa những đường cắt, layout phù hợp với chủ đề cùng với gam màu để thể hiện đúng nét đẹp của mặt trời Phương Đông.

Cũng giống như các team khác, Dream team là mảnh ghép của 6 NTM, với 6 cá tính, 6 phong cách tạo hình cho mái tóc khác nhau. Nhưng dường như họ có chung âm hưởng cảm nhận về mái tóc, do đó, cả team có sự kết hợp vô cùng ăn ý về cả ý tưởng lẫn cách thể hiện ý tưởng của cả BST.

 

Các thành viên trong team có sự kết hợp vô cùng ăn ý với nhau

 

Gala Galaxy Festival 2019 đang đến những bước chuẩn bị cuối cùng, hãy cùng chờ đón sự thể hiện của Dream team với một “Mặt trời Phương Đông” tỏa sáng trên sân khấu.

 

Đếm ngược từng giờ để chờ đón đến đêm Gala Galaxy Festival 2019

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

An Nguyên