Master Cut Level 4 cùng C:EHKO và NTM Lưu Hữu Tinh

Tiếp nối thành công của 2 khóa Master Cut Level 1 và Level 4, C:EHKO Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa Master Cut Level 2 - Khóa học cắt thiết kế dành cho các Nhà tạo mẫu tóc đã tốt nghiệp khóa Master Cut Level 1 do Chuyên gia Lưu Hữu Tinh đào tạo.

C:ehko, Master Cut

Master Cut Level 4 cùng C:EHKO và NTM Lưu Hữu Tinh
06 Jul 2019 | 881

Tiếp nối thành công của 2 khoá Master Cut Level 1 và Level 4, C:EHKO Việt Nam tiếp tục tổ chức khoá Master Cut Level 2 - Khoá học cắt thiết kế dành cho các Nhà tạo mẫu tóc đã tốt nghiệp khoá Master Cut Level 1 do Chuyên gia Lưu Hữu Tinh đào tạo.

 

Master Cut là khóa học đào tạo dành cho các thợ chính và các giám đốc kỹ thuật của các salon. Tại khóa học này, các NTM sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật cắt tiêu chuẩn quốc tế, tổng hợp kỹ năng đường và hình một cách cụ thể, rõ ràng, logic nhất.

 

Master Cut Level 2 sẽ giúp các NTM nâng cao kỹ năng thiết về xây dựng phong cách

 

Master Cut Level 2 dành cho những NTM đã tốt nghiệp khóa học Level 1, sau khi kết thúc khóa 1, các NTM đều có cảm nhận chung. Các NTM đều cảm nhận được sự tâm huyết, kỹ lưỡng, những kiến thức được truyền đạt logic và dễ hiểu. Bắt đầu thay đổi được thói quen, tư thế cũ chưa đúng, sang thói quen, tư thế kỹ thuật đúng, tích cực hơn.

 

Sự tâm huyết và giáo án logic, dễ hiểu là cảm nhận chung của các NTM lớp Master Cut Level 1

 

Khóa học Master Cut Level 2 dự kiến được tổ chức vào tháng 8, tại buổi học Level 2 các NTM sẽ được học kỹ thuật cắt ứng dụng tại Hairsalon, bước đầu tiếp cận với cắt thiết kế, ngôn ngữ chuyên môn. Đặc biệt là cách xây dựng cá tính, cảm nhận về cái tôi của NTM trong từng tác phẩm, cảm nhận về chiều sâu và đỉnh cao của sáng tạo nghệ thuật.

 

Những kỹ thuật nâng cao được NTM Lưu Hữu Tinh tận tình chia sẻ với các NTM

 

Khóa học Master Cut với sự kết hợp giữa C:ehko và NTM Lưu Hữu Tinh là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các NTM, nâng cao kỹ năng, cập nhật kỹ thuật, xu hướng mới là điều C:ehko muốn đem tới cho các NTM.

 

Minh Ngọc