MARNIFICATION-ONE – Phá cách trên nền các giá trị truyền thống với “Hạt ngọc trời”

Trong không khí bận rộn của những ngày chuẩn bị cho đêm Gala, Team Marnification-One cũng dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho bộ sưu tập “Hạt ngọc trời”.

Galaxy Festival

MARNIFICATION-ONE – Phá cách trên nền các giá trị truyền thống với “Hạt ngọc trời”
01 Aug 2019 | 678

Trong không khí bận rộn của những ngày chuẩn bị cho đêm Gala, Team Marnification-One cũng dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho bộ sưu tập “Hạt ngọc trời”.

 

Marnification-One tập hợp những người trẻ mong muốn được lan tỏa các giá trị truyền thống của dân tộc. Với “Hạt ngọc trời”, Marnification-One muốn đem đến hình ảnh biểu tượng của dân tộc Việt Nam – nền văn minh lúa nước.

 

Team Marnification-One cùng nhau phác thảo các mẫu tóc trong bộ sưu tập

 

Hạt ngọc trời là hình ảnh gần gũi, quen thuộc, là giá trị văn hóa truyền thống, là biểu tượng, là sự quý giá gắn bó trong tiềm thức của mỗi người con Việt Nam. Leader team - NTM Đào Thùy Phương chia sẻ: “Nhắc đến hạt ngọc trời, là nhắc đến màu xanh của cây lúa, màu vàng khi lúa chín và màu trắng của những hạt gạo. Đây cũng là màu sắc mà chúng tôi sử dụng trong bộ sưu tập.”

 

Các thành viên của Marnification-One đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi thực hiện, thiết kế trên tóc của người mẫu. Marnification-One đã chọn cho team của mình những người mẫu phù hợp nhất với chủ dề của bộ sưu tập. Với sự đồng hành của NTK Thảo Giang, Marnification-One cũng đã có cho mình những bộ trang phục để thể hiện đúng ý tưởng và tôn lên vẻ đẹp của bộ sưu tập.

 

NTK Thảo Giang cùng bộ sưu tập trang phục của Team Marnification-One

 

“Ngay khi nhận được ý tưởng về bộ sưu tập tóc của Marnification-One tôi đã nhanh chóng lên những phác thảo, thiết kế cơ bản. Người ta thường nghĩ về màu xanh, màu vàng nhưng tôi nghĩ đến màu trắng của hạt gạo, giống màu trắng của những hạt ngọc trai – rất quý giá. Và tôi chọn đó là điểm nhấn cho bộ trang phục.” – NTK Thảo Giang chia sẻ.

 

Các màu được sử dụng trong bộ sưu tập "Hạt ngọc trời" đều được thử trước trên tóc thật

 

Marnification-One đã cùng nhau phác thảo và thống nhất những mẫu tóc sẽ có trong bộ sưu tập, test màu trên tóc thật để lựa chọn ra tone màu phù hợp nhất. NTM Đào Thùy Phương chia sẻ: “Chúng tôi đem đến vẻ đẹp của giá trị truyền thống với góc nhìn của những người trẻ, hiện đại. Vì vậy, các thiết kế tóc sẽ thể hiện đúng xu hướng hiện đại, được biến hóa phù hợp với chủ đề. Đặc biệt là sự xen kẽ giữa động và tĩnh. Có những phần tóc tĩnh, nhưng cũng có những phần tóc chuyển động lớn – đây cũng là ý tưởng xuyên suốt của bộ sưu tập.”

 

Mỗi thành viên, mỗi cá tính khác nhau tạo nên sự đa dạng, thú vị về ý tưởng cho bộ sưu tập

 

Là những nhà tạo mẫu tóc, những người thực hiện công việc sáng tạo, vì thế mỗi thành viên của Marnification-One đều có cái tôi lớn và cá tính khác nhau. Thế nhưng khi bắt tay vào công việc, các thành viên đều đặt lợi ích của team lên trước. Mỗi người sẽ có ý kiến, sáng tạo riêng, ai cũng có quyền chia sẻ, thế nhưng cả team sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Mỗi thành viên là một leader cho riêng mẫu tóc của mình

 

“Mỗi thành viên phụ trách một mẫu, tự là leader của mẫu tóc đó. Các bạn ấy đang vô cùng hăng say và hứng thú với những sáng tạo của riêng mình. Hy vọng Marnification-One sẽ mang đến phần trình diễn mãn nhãn dành cho các khán giả.”- NTM Đào Thùy Phương cùng team đang có sự chuẩn bị tốt cho bộ sưu tập.

 

Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé – tinh thần mà Marnification-One sẽ đem đến Galaxy Festival 2019. Cùng chờ đón bộ sưu tập “Hạt ngọc trời” của Marnification-One vào ngày 06/08 sắp tới.

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

Minh Ngọc