LOréal Professionnel La French: Art Of Hair Coloring Được Tổ Chức ở Paris

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

LOréal Professionnel - La French: Art Of Hair Coloring được tổ chức ở Paris
08 Apr 2019 | 3.812

Hơn 2000 nhà tạo mẫu tóc quốc tế, khách hàng của L’Oréal Professionnel và người nổi tiếng đã đến Carrousel du Louvre ở Paris, Pháp, để tham dự đêm khai mạc hoành tráng kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu này. Tâm điểm của buổi lễ là một show trình diễn thời trang ấn tượng để thể hiện chủ đề của sự kiện này:”Nước Pháp, Nghệ thuật nhuộm tóc”

Được điều hành bởi Nathalie Roos, chủ tịch của bộ phận sản phẩm L’Oréal’s Professional và Marion Brunet, Tổng giám đốc của L'Oréal Professionnel, buổi tiệc khai trương tập hợp các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thể giới để chia sẻ với họ những bí quyết và cải tiến mới nhất của thương hiệu Pháp này. Các vị khách còn được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc sống động và phi thường từ các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế Juliette Armanet, Hollysiz, DJ Sets với Kiddy Smile, sau đó là Ofenbach. Khách mời đã được đắm chìm trong một thế giới của sắc đẹp và thời trang được trình diễn bởi Catherine Deneuve, Alexa Chung và Franck Provost.

Anna Cleveland tỏa sáng tại sự kiện L'Oréal Professionnel, "La French Art Of Hair Coloring."

 

Tôn sùng từ sự nguyên bản của L’Oréal Professionnel và sự thể hiện sự tinh túy tự nhiên trong việc kết hợp với phong cách sang trọng của Pháp, cùng với sự pha trộn của thái độ phóng khoáng và sự tinh tế, điểm nhấn của buổi tối là buổi trình diễn thời trang đầy ấn tượng, sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ lễ kỷ niệm thời trang nào khác. 42 người mẫu quốc tế, bao gồm Anna Cleveland, Debrah Show và Georgina Grenville, bước lên sàn runway với mái tóc là tâm điểm. Được tạo kiểu bởi các bậc thầy về tóc Odile Gilbert, John Nollet, Adir Abergel, Anh Co Tran, Khun Gong và Godhands Joe, với điểm nổi bật là những kết cấu hấp dẫn, màu sắc ấn tượng và là sự pha trộn của dáng dấp cổ điển và thời trang tân tiến.

Một người mẫu đang trình diễn tại sự kiện L'Oréal Professionnel, "La French Art Of Hair Coloring."

Bữa tiệc khai mạc đã khởi động chuỗi 3 ngày khám phá, cải tiến và truyền cảm hứng. Là một phần của sự kiện, những vị khách được mời đến Palais de Tokyo, một trong những biểu tượng của thành phố Paris, để tham dự vào các buổi hội thảo cũng như lớp học chuyên gia được dẫn dắt bởi một loạt các nhà tổ chức, diễn giả và nhà cố vấn uy tín. Những buổi họp này giúp các vị khách tìm hiểu về chủ đề đặc trưng của thương hiệu qua phương pháp giáo dục thực hành cũng như tìm hiểu thêm về sự cải tiến của mặt kỹ thuật số và sản phẩm mới, bao gồm MAJIREL GLOW và công nghệ làm đẹp STYLE MY HAIR PRO, ứng dụng hoàn toàn mới của L'Oréal Professional, được thiết kế để tư vấn tóc cho bạn, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Ứng dụng tất cả trong một này mang trong mình công nghệ thử tóc 3D và một cuốn mẫu màu kỹ thuật số độc quyền mang đến trải nghiệm hiện đại, cuốn hút. Hơn 20.000 thợ làm tóc đã và đang sử dụng ứng dụng này. 

Odile Gilbert dành chiến thắng sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại sự kiện L'Oréal Professionnel, "La French Art Of Hair Coloring."

 

Cũng liếc thử qua đêm chung kết của cuộc thi này nhé:

Nguồn: Quốc tế