Lộ diện chân dung các đại sứ của nhãn hàng Bes tại Việt Nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Bes Việt Nam

Lộ diện chân dung các đại sứ kỹ thuật của nhãn hàng BES tại Việt Nam
22 Aug 2019 | 618

Bất cứ nhãn hàng nào khi đến với một đất nước đều có mong muốn có thể đặt được niềm tin cho các NTM, để họ trở thành đại sứ – người đại diện riêng cho thương hiệu này. BES là một nhãn hàng đến từ đất nước xinh đẹp Italy, nơi khởi nguồn của những cảm xúc và sự sáng tạo. Đến và du nhập vào đất nước Việt Nam, như bao nhãn hàng khác, họ luôn mong muốn tạo dựng cho mình một đội đại sứ kỹ thuật là những NTM chuyên nghiệp và tên tuổi. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc rằng những đại sứ của nhãn hàng BES tại Việt Nam, họ là ai?

 

“Đại sứ kỹ thuật của một nhãn hàng nghĩa là gì, là những NTM không được thêm bất cứ quyền lợi hay thu nhập nào từ nhãn hàng. Cụ thể khi trở thành đại sứ BES Việt Nam, chúng tôi chỉ được nhận một quyền lợi duy nhất là trở thành những NTM đại diện cho Việt Nam để được cử đi  đào tạo về cắt mỗi năm một lần của các BST tại Italy. Và người trực tiếp đã đào tạo cho chúng tôi chính là Saverio Palmma - Giám đốc học viện BES Italy. Sau đợt đào tạo, khi trở về nước, chúng tôi sẽ sử dụng chính cây kéo của mình để cắt lại BST tại Việt Nam. Mục đích là để hỗ trợ về kỹ thuật và chuyên môn cho các bạn kỹ thuật của nhãn hàng và các anh chị em NTM động nghiệp theo hay quan tâm đến nhãn hàng” – Đó là những chia sẻ của NTM Khánh Vĩnh Hoàng khi được hỏi về vị trí của mình đối với BES Việt Nam.

 

NTM Khánh Vĩnh Hoàng tại buổi đào tại tại Italia với vai trò đại sứ BES Việt Nam 

 

Theo NTM Khánh Vĩnh Hoàng thì ở BES có một đội ngũ sáng tạo BST mỗi năm vô cùng nghiêm túc, sáng tạo và chuẩn theo với định nghĩa về thời trang và “TREND”. BES khi du nhập về Việt Nam vẫn giữ được cho mình những phông cách độc, lạ và các dòng sản phẩm rất tốt và uy tín. Chính những lý do này đã lấy được lòng tin của NTM với hơn 40 năm kinh nghiệm như Khánh Vĩnh Hoàng.

 

Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam - Khánh Vĩnh Hoàng 

 

Ngoài một đại sứ kỹ thuật là NTM Khánh Vĩnh Hoàng thì BES Việt Nam còn rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và gắn bó của một đại sứ kỹ thuật khác là NTM Phan Tuấn Anh. Và tương tự như NTM Khánh Vĩnh Hoàng, NTM Phan Tuấn Anh cũng đảm đương hết những vai trò và trách nhiệm của mình khi trở thành một đại sứ kỹ thuật của BES Việt Nam. Đối với anh việc được trực tiếp nghiên cứu và học tập tại đất nước Italy, dưới sự chỉ dẫn của Saverio Palmma là một niềm tự hào mà không phải bất cứ NTM nào cũng có được. Trong kinh doanh salon, anh cũng đặc biệt tin tưởng những sản phẩm của BES và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

 

NTM Phan Tuấn Anh tại buổi đào tại tại Italy với vai trò đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam 

 

Trong sự kiện sắp tới diễn ra vào đầu tháng 9 của BES Việt Nam, ngoài sự xuất hiện và đào tạo của Grand Master Saverio Palmma sẽ là sự xuất hiện của 2 đại sứ của nhãn hàng tại Việt Nam. Các đại sứ kỹ thuật, chuyên gia và cố vấn BES Việt Nam sẽ đồng hành sáng tạo và ứng dụng trend mới tại Việt Nam. Bạn có đang mong chờ? Hãy theo dõi trên fanpage: BES Việt Nam để cập nhật những thông tin chi tiết và đăng ký tham gia buổi đào tạo ngay hôm nay nhé.

 

Chờ đón sự xuất hiện của BST Revival tại Việt Nam trong tháng 9

 

An Nguyên