Lộ diện chân dung 20 NTM sẽ được vinh danh trên bầu trời của BES sắp tới

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BES Việt Nam

Lộ diện chân dung 20 NTM sẽ được vinh danh trên bầu trời của BES sắp tới
24 Aug 2019 | 466

Bạn có tò mò về các NTM sẽ được xưng danh và trao kỷ niệm chương trong sự kiện sắp tới của BES Việt Nam hay không? Họ là ai và dấu ấn của họ trong làng tóc Việt suốt những năm vừa qua là như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

 

Cùng với khóa học cắt Revival lần này, sẽ là chương trình vinh danh và trao kỷ niệm chương cho 20 NTM tiêu biểu có sự gắn bó và luôn thấu hiểu BES Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.  

 

 

Họ có thể là những tên tuổi gạo cội trong ngành tóc hay là những NTM trẻ, những hạt nhân tương lai. Nhưng điểm chung của các NTM này chính là họ coi BES Việt Nam, những sản phẩm của BES là một phần để phát triển công việc và để khách hàng tìm đến với họ.

 

 

Theo thông tin từ BES Việt Nam cung cấp, những cái tên sẽ xuất hiện trong buổi lễ vinh danh này gồm có: NTM Hòa Ân, NTM Kim Loan, NTM Nguyễn Bích Đào, NTM Đinh Thượng Vũ, NTM Tiêu Quang Trường, NTM Đỗ Anh Trường, NTM Nguyễn Thị Thoa, NTM Trịnh Thu Hà, NTM Phạm Thanh Hoa, NTM Vũ Nga, NTM Nguyễn Kim Phúc, NTM Andy Minh, NTM Trần Mai Lan, NTM Quách Thanh Huyền, NTM Nguyễn Thùy Dương, NTM Nguyễn Thu Hương, NTM Nguyễn Mạnh Phi, NTM Khánh Hoàng, NTM Trung AT, NTM Nguyễn Hữu Minh, NTM Lê Huyền, NTM Nguyễn Văn Sáu, NTM Đỗ Tiến Lương, NTM Lý Hữu Nguyên, NTM Phan Tuấn Anh, NTM Khánh Vĩnh Hoàng, NTM Phạm Bình Minh, NTM Lư Phạm Hiếu và NTM Phạm Thị Ly.

 

Hãy cùng với Hairwworld ngắm nhìn lại chân dung của 1 số các NTM sẽ được xướng tên và nhận kỷ niệm chương danh giá cùng BES Việt Nam qua loạt ảnh sau đây:

 

NTM Kim Loan 

 

NTM Hòa Ân 

 

NTM Mai Lan 

 

 

NTM Phạm Thanh Hoa 

 

NTM Lư Phạm Hiếu 

 

An Nguyên