Lộ diện ban giám khảo Color Zoom toàn cầu gây ấn tượng bất ngờ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Color Zoom

Lộ diện ban giám khảo Color Zoom toàn cầu gây ấn tượng bất ngờ
14 Aug 2019 | 584

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 đã khép lại nhưng những dư âm của đêm Hairshow này vẫn còn lắng đọng trong lòng những người đã đón xem ngày hôm đấy. Và cũng trong đêm Hairshow đó, tất cả cùng hồi hộp chờ đợi lễ công bố trao giải vàng quốc gia Color Zoom. 3 NTM – 3 chiến binh sẽ tiếp tục chinh chiến trong cuộc thi Quốc tế tới đây.

 

 

3 NTM đã được xướng tên trao giải và gửi niềm tin trong hôm đấy gồm có:  Đới Xuân Tuấn, Lương Văn Đồng và Hoàng Văn Hà. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp Goldwell Việt Nam tổ chức cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom.

 

 

Lễ trao giải vàng Color Zoom Việt Nam vừa qua

 

Ngay sau đó, thông tin về các ban giám khảo Color Zoom Toàn cầu đã được lộ diện với những điều vô cùng bất ngờ. Trong 14 thành viên ban giám khảo toàn cầu năm nay, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc với các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

 

Ban giám khảo là những NTM vô cùng tiếng tăm

 

Bạn có thấy ấn tượng với sự xuất hiện của Mr.J.B Mazella – Giám đốc sáng tạo – người sáng lập học viện M&P (Anh Quốc); Mr. Sascha Haseloff – Giám đốc học viện Icono (Berlin); Rodica Hristu – Bậc thầy toàn cầu về màu nhuộm – người được mệnh danh là Elumen Queen – Cô giáo Master Colorist VN; Mr. William Wilson – “sát thủ” lớp học Master Colorist VN – Giám đốc đào tạo toàn cầu Goldwell và Dylan Tung – Giải Vàng Toàn cầu 2017 hạng mục Sáng tạo & cũng là giảng viên Color Zoom’ 19.

 

 

 

 

 

 

Bạn dự đoán xem liệu các NTM của chúng ta sẽ sáng tạo và chinh phục các ban giám khảo khó tính này như nào nhé? 

 

An Nguyên