Let’s Play Hair 2019 – Chinh phục đỉnh cao Vidal Sassoon cùng chuyên gia Jessica Kramm

Chuẩn hóa, khám phá, chinh phục, 3 level, 6 khóa đào tạo và 42 học viên tốt nghiệp là những điều được nhắc đến khi chuỗi liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế Let’s Play Hair 2019 khép lại. Không chỉ là những kiến thức đỉnh cao của Vidal Sassoon mà ở đ

Vidal Sassoon, Let’s Play Hair

Let’s Play Hair 2019 – Chinh phục đỉnh cao Vidal Sassoon cùng Jessica Kramm
23 Jul 2019 | 722

Chuẩn hóa, khám phá, chinh phục, 3 level, 6 khóa đào tạo và 42 học viên tốt nghiệp là những điều được nhắc đến khi chuỗi liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế Let’s Play Hair 2019 khép lại. Không chỉ là những kiến thức đỉnh cao của Vidal Sassoon mà ở đó người ta còn thấy tình thầy trò, sự chân thành và lòng đam mê, nhiệt huyết dành cho nghệ thuật.

 

Chuỗi liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế Let’s Play Hair 2019 là sự kết hợp độc quyền giữa Công ty Mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt, Công ty Gia Phúc và Giám đốc sáng tạo Jessica Kramm.

 

Giám đốc sáng tạo Jessica Kramm với hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo

 

Với 23 năm kinh nghiệm đào tạo và thiết kế các khóa học về trường phái Vidal Sassoon, Giám đốc sáng tạo Jessica Kramm luôn có triết lý giáo dục riêng: “Đánh giá kỹ từng học viên để tìm ra sức mạnh nội tại của mỗi người. Chính sức mạnh nội tại của mỗi cá nhân là cái tôi muốn tìm kiếm và giúp nó phát triền.”

 

Tại Let’s Play Hair 2019, Ms Jessica không dạy các học viên những kiểu tóc cụ thể để dập khuôn, máy móc. Cô dạy mọi người cách để tự sáng tạo nên nhiều kiểu tóc khác nhau. Kiến thức cô đem đến chỉ là công cụ, nhưng giá trị lớn hơn là truyền cảm hứng khát khao thể hiện bản thân và cá tính của từng người.

 

Let's Play Hair 2019 đã hoàn thành 3 level, 6 khóa đào tạo và 42 học viên tốt nghiệp

 

Khóa học cắt Level 1 chính là nền móng vững chắc để các học viên lấy đó làm bản lề cho sự sáng tạo. Được huấn luyện thành thạo 3 nền tảng cơ bản: Line (cắt đường thẳng), Graduation ( cắt nâng góc) và Layers (cắt lớp). Từ đó, Ms Jessica giúp các học viên sáng tạo đa dạng kiểu tóc bằng cách phối hợp 3 hình khối căn bản: tròn, vuông, tam giác.

 

Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc của Giám đốc sáng tạo Jessica Kramm giúp học viên khắc phục các lỗi cơ bản và nâng cao khả năng tiếp thu

 

Nếu như ở Level 1 các học viên nắm vững các quy tắc cắt cơ bản, thì với level 2, học viên sẽ học cách phá bỏ hết những quy tắc. Những kiến thức chuyên sâu và kỹ thuật cắt bất phân đối xứng và cắt không liên kết theo trường phái đương đại, cách kết hợp các hình khối và kỹ thuật khác nhau trên một mẫu tóc.

 

Những phương pháp phá vỡ nguyên tắc giúp các học viên nâng cao khả năng sáng tạo

 

Bí quyết MIX hệ thống các thiết kế đơn lẻ thành combo cắt Nhanh – Gọn – Đẹp, vừa đạt hiệu quả công việc vừa để lại dấu ấn cá nhân cũng được Ms. Jessica đem đến cho các học viên.

 

Không chỉ vậy, các học viên tham gia khóa học còn được tiếp cận với kỹ thuật cắt đỉnh cao: chỉ với những nhát kéo đầu tiênđã định hình được việc chia lớp tóc để tạo hiệu ứng nhuộm tốt nhất. Ở Level 3, các học viên được giới thiệu phương pháp kết hợp giữa cắt và nhuộm. Đây là kỹ thuật chủ đạo giúp nâng cao sức sáng tạo của học viên và tăng doanh thu cho salon từ “ lợi thế cạnh tranh nhờ kỹ thuật”.

 

 

 

Kết hợp kỹ thuật cắt - nhuộm tạo nên hiệu ứng màu chuyển động tuyệt vời

 

“Hãy phản ánh chính bản thân mình trong công việc của bạn, hãy thể hiện chữ ký riêng của bạn qua mỗi mãi tóc” – Những triết lý giáo dục đều được Ms Jessica khéo léo kết hợp trong mỗi bài học.

 

Sau mỗi khóa học các học viên đã thực sự hiểu được sự ảnh hưởng của vị trí cơ thể và ngón tay đối với kỹ thuật; cách chia tóc khác nhau; cách tạo hình khối bên trong và bên ngoài và kết quả tới mái tóc; sự kết hợp của những hình khối và kỹ thuật khác nhau trên một mẫu tóc.

 

Kết thúc khóa học, các học viên không chỉ nhận được kiến thức đỉnh cao mà còn được truyền cảm hứng sáng tạo, lòng yêu nghề từ Ms Jessica Kramm

 

“Đừng ngần ngại thử  nghiệm những cái mới, bạn sẽ không thể đào tạo nên những đột phá nếu như chỉ mãi quẩn quanh vùng an toàn của chính mình. Chúng ta đóng vai trò là những người dẫn đầu, đem lại những chuẩn mực về cái đẹp cho con người. Đừng sợ hãi, cứ làm đi, suy cho cùng mãi tóc là một thứ rất tuyệt vời.” – Thông điệp mà Ms. Jessica muốn gửi gắm đến tất cả nhũng nhà tạo mẫu tóc sau Let’s Play Hair.

 

Từng là Giám đốc sáng tạo của Sassoon Academy Thượng Hải và có kinh nghiệm trên 23 năm đào tạo, Ms Jessica Kramm hiện là Giám đốc sáng tạo Học viện đào tạo của chính mình JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy. Ms Jessica Kramm đã xây dựng các khóa học phù hợp với nhu cầu của mọi NTMT, giúp bạn tiếp cận sâu hơn về trường phái Vidal Sassoon qua cách giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành.

 

Học viện JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy và Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt đã ký hợp đồng đào tạo độc quyền tại thị trường Việt Nam, theo đó, Năm 2019, Ms Jessica Kramm có 6 khóa đào tạo - cấp độ 1-2-3 tại Việt Nam. Năm 2020 tiếp tục 3 cấp độ 4-5-6. Đây sẽ là tiền đề cho nhiều khóa học của các năm tiếp theo cũng như các khóa đào tạo online theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

 

Minh Ngọc